Thứ tư, 18/05/2022 | 23:55
RSS

2 phụ nữ U60 đánh nhau, 1 người tử vong

Thứ tư, 11/05/2022, 09:28 (GMT+7)

Bà Định và bà Biên xảy ra mâu thuẫn cá nhân dẫn đến xô xát, đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, bà Biên ngã xuống đất bị thương, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

2 phụ nữ U60 đánh nhau do mâu thuẫn, 1 người tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing

Theo thông tin trên báo pháp luật TP HCM, tối ngày 10/5, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Công an huyện Duy Xuyên đang điều tra vụ ẩu đả xảy ra tại thôn La Tháp, xã Duy Châu khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Biên (60 tuổi, ngụ thôn La Tháp, xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên).

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 cùng ngày (10/5), tại thôn La Tháp. Thời điểm này, bà Lê Thị Định (60 tuổi, ngụ thôn La Tháp) và bà Biên xảy ra mâu thuẫn cá nhân dẫn đến xô xát, đánh nhau.

Trong lúc đánh nhau, bà Biên ngã xuống đất bị thương. Sau đó, bà được đưa đến Trạm Y tế xã Duy Châu cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng, bà Biên được xác định đã chết lúc 15h47 cùng ngày.

Nuồn tin trên Zing cho hay, ngay khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Duy Xuyên nhanh chóng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam có mặt khám nghiệm hiện trường. Bà Định đã được đưa đến trụ sở Công an xã Duy Châu để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Duy Xuyên tiếp tục điều tra làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại