Thứ năm, 08/12/2022 | 12:29
RSS

2 nữ sinh mất tích bí ẩn sau tiệc chia tay nhập ngũ

Thứ ba, 19/02/2019, 16:18 (GMT+7)

Theo gia đình 2 nữ sinh và thầy hiệu trưởng, từ trước đến nay 2 nữ sinh rất ngoan hiền, chưa bao giờ bỏ học, bỏ nhà ra đi xa. Thời gian gần đây cũng không có biểu hiện gì bất thường.

Trưa 19/2, cơ quan chức năng và gia đình vẫn đang tìm tung tích của em Lê Thanh Băng Xuân và Võ Thanh Phương, cùng học lớp 9D, Trường THCS Thành Nhất – phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Chị Nguyễn Thị Hoa (mẹ em Xuân) cho biết chiều 18/2, nữ sinh này đi học phụ đạo tại trường. Tuy nhiên, khoảng 15h cùng ngày cô giáo gọi điện hỏi vì sao Xuân không đến lớp. Ngay sau đó, gia đình đã gọi điện cho bạn bè, người thân để tìm kiếm nhưng không ai biết tung tích của em Xuân.

"Tôi đã dò hỏi bạn học thì được biết đầu giờ chiều cùng ngày 2 em có tới trường nhưng đứng ở ngoài cổng. Khi đến giờ học, cả 2 không vào lớp. Tối qua đến giờ, gia đình chia nhau đi tìm nhưng không có tung tích", chị Hoa lo lắng.

Thầy Nguyễn Đức Huy, Hiệu trưởng Trường THCS Thành Nhất, cho biết sáng nay phụ huynh của 2 học sinh đến trường thông báo tối qua 2 em không về nhà.  

"Tôi đã mời bạn học cùng lớp lên dò hỏi thì được biết 2 nữ sinh hay chơi với một nhóm thiếu niên ở xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk). Do đó, thầy Huy đã chở 2 phụ huynh tới Công an xã Ea Nuôl trình báo vụ việc", thầy Huy nói.

2 nữ sinh ‘mất tích’ bí ẩn sau tiệc chia tay nhập ngũ
Gia đình 2 em đang trình báo cơ quan chức năng. Ảnh: Zing

Tuy nhiên, theo vị hiệu trưởng, sau khi mời các thiếu niên lên công an xã làm việc thì đa số nhóm người này đều nói không biết thông tin gì về 2 em. Hai thiếu này cũng cho biết thêm cả nhóm đã gặp em 2 nữ sinh tại tiệc chia tay của Phùng Tiến Nam (SN 2000, ngụ xã Ea Nuôl).

Về vụ việc trên, Phùng Tiến Nam cho biết, vào trưa ngày 18/2, em có tổ chức tiệc chia tay mọi người để đi bội đội. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, khi tiệc đã tàn thì 2 nữ sinh tới ngồi cùng bàn chơi với nhóm bạn.

Tuy nhiên, khoảng 15 giờ do có bạn cũng làm tiệc chia tay nên Nam lên đó chơi, đến tối lúc em về thì mọi người đã đi hết. Tương tự, một thiếu niên trong nhóm cho hay, sau khi chơi ở nhà Nam đến khoảng 17 giờ thì 2 nữ sinh ra về. Đến khuya cùng ngày 1 trong 2 nữ sinh đã nhắn tin thông báo rằng mình đã đi xa.

Hiện công an xã đã thông báo vụ việc cho cấp trên và đang tổ chức tìm kiếm các em. 


Xem thêm: Quá khứ bất hảo của 5 bị can hiếp dâm, sát hại nữ sinh ở Điện Biên

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN