Thứ tư, 29/09/2021 | 00:36
RSS

Hà Nam: Thiếu phụ xinh đẹp mất tích bí ẩn lúc nửa đêm

Chủ nhật, 17/02/2019, 07:01 (GMT+7)

Sáng sớm người chồng dậy đi làm thì phát hiện cửa nhà mở toang hoang, mọi đồ đạc trong nhà vẫn còn nguyên nhưng lo lắng vì không thấy vợ đâu.

Chị Lại Hải Sinh mất tích bí ẩn lúc nửa đêm.
Chị Lại Hải Sinh mất tích bí ẩn lúc nửa đêm.

Sáng ngày 17/2 chia sẻ với PV, anh Lại Sinh Trọng, ở thôn Hưng Đạo, phường Châu Sơn, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, em gái anh đã mất tích từ rạng sáng ngày 16/2 cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích gì. Dù gia đình đang rất nỗ lực tìm kiếm.

Theo anh Trọng, sự việc xảy ra vào khoảng 11h tối ngày 15/2, vào khoảng thời gian trên, em gái anh là Lại Hải Sinh (SN 1990) trong lúc đang ngủ thì chồng đi làm về, Sinh đã dậy mở cửa cho chồng vào nhà, sau đó 2 vợ chồng cùng đi ngủ tiếp.

Đến khoảng 3h sáng khi chồng Sinh là anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1981) dậy đi làm thì thấy cửa nhà mở toang hoang, tưởng có trộm nên đã hốt hoảng kiểm tra đồ đạc trong nhà. Tuy nhiên mọi thứ vẫn còn nguyên, nhưng không thấy vợ đâu.

Lúc này anh Hiếu đã liên tục gọi điện thoại cho vợ nhưng không được, lo lắng có chuyện chẳng lành, anh Hiếu đã thông báo với gia đình hai bên nội ngoại, sau đó mọi người đã chia nhau đi tìm kiếm chị Sinh.

Ông Lại Văn Thạo (51 tuổi) bố đẻ chị Sinh cho biết, gia đình đã chia nhau đi tìm suốt cả ngày hôm nay, đến nhà bạn bè, đến công ty... hỏi thăm nhưng tất cả đều lắc đầu không biết con gái tôi đang ở đâu.

Được biết chị Sinh hiện đang làm cho một công ty cách nhà khoảng 3km, vợ chồng chị có với nhau được hai người con, đứa con lớn năm nay 10 tuổi, đứa bé năm nay lên 7 tuổi.

Theo anh Hiếu thời gian gần đây vợ chồng anh không hề có mâu thuẫn gì, cuộc sống vợ chồng rất hòa thuận, việc vợ tôi đột nhiên mất tích khiến tôi và các con vô cùng hoang mang, lo lắng.

Hiện nay gia đình đang rất lo lắng, ai có thông tin gì về chị Sinh xin gọi điện báo về cho bác Lại Văn Thạo (bố đẻ chị Sinh) theo số điện thoại: 0825.925.415 . Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ !

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN