Thứ ba, 06/06/2023 | 23:22
RSS

Hà Nam: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước

Thứ tư, 30/01/2019, 19:57 (GMT+7)

Người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước tại khi vực núi Chùa Ông, xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng.

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước.
Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước.

Tối ngày 30/1, trao đổi với PV, ông Tạ Văn Hậu, chủ tịch UBND xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giới dưới mương nước.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều nay 30/1, tại khu vực núi Chùa Ông, xã Tượng Lĩnh, một số người dân tá hỏa phát hiện một nam thanh niên chết dưới mương nước.

Ngay sau đó người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo lực lượng Công an xã Tượng Lĩnh nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên Công an huyện Kim Bảng.

Tại hiện trường thi thể người này nằm cắm đầu dưới mương nước, bên cạnh đó là một chiếc xe máy. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng lại xem.

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước.
Đông người hiếu kỳ đứng lại xem.

Ngay sau khi có mặt, lực lượng Công an huyện Kim Bảng đã phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm, thu thập các tài liệu cần thiết.

Đến khoảng 16h cùng ngày, sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân đã được cơ quan Công an bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Nạn nhân được xác định là anh Phan Văn K. (khoảng 35 tuổi, trú tại xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam).

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN