Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:52
RSS

2 mẹ con bị sát hại dã man ở Tiền Giang: Nhà chỉ mất ít tiền lẻ trong lợn đất?

Chủ nhật, 26/03/2017, 15:24 (GMT+7)

Kiểm tra căn nhà nơi 2 mẹ con bị sát hại dã man tại Tiền Giang, lực lượng chức năng phát hiện có một con lợn đất bị đập vỡ, bên trong mất một ít tiền lẻ.

Ngày 26/3, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng 2 mẹ con bị sát hại dã man tại nhà riêng ở đường Nguyễn Thị Thập, phường 6, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vào chiều ngày 25/3.

2 mẹ con bị sát hại dã man 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng 2 mẹ con bị sát hại dã man. Ảnh Tuổi Trẻ

Chia sẻ với báo chí, ông Trần Hồng (80 tuổi, chồng và cha của 2 nạn nhân) cho hay sau khi kiểm tra sơ bộ, tài sản trong nhà chỉ mất một con dao bản lớn và một số tiền lẻ bỏ trong ống heo.

Cũng theo ông Hồng, trước khi đi Cần Thơ, phòng ngủ của ông có khóa cẩn thận nhưng khi về đến nhà thì một phần cửa phòng bị đập vỡ, đồ đạc xáo trộn. Riêng phòng của bà Thứ không mất gì.

Ông Hồng cho biết thêm, thời điểm ông về nhà và phát hiện thi thể vợ con, Cũng cửa rào và cửa chính chỉ khép hờ. Trước khi vụ án mạng kinh hoàng xảy ra, ông Hồng có chi trả tiền cá độ bóng đá cho anh Nam là hơn 100 triệu đồng.

2 mẹ con bị sát hại dã man 2

Một phần cửa phòng ngủ của ông Hồng bị phá vỡ. Ảnh Dân Việt

Như thông tin đã đưa trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 25/3, vừa mở cổng rào vào nhà, ông Trần Hồng hốt hoảng khi phát hiện thi thể vợ và con của mình nằm sõng xoài ngoài sân, trên người nhiều vết thương. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Thứ (69 tuổi, vợ ông Hồng) và anh Trần Kỳ Nam (39 tuổi,con trai ông Hồng).

Ông Hồng cho biết sáng cùng ngày ông rời khỏi nhà lúc 5h sáng để đi thăm người bà con ở Cần Thơ. Cho đến khi về đến nhà thì phát hiện sự việc đau lòng nói trên.

Tại hiện trường, thi thể các nạn nhân nằm sấp trên khoảng sân trong khuôn viên nhà riêng cạnh cầu K 120, quốc lộ 60, thành phố Mỹ Tho. Trên thi thể 2 mẹ con bị sát hại dã man có nhiều viết thương trên tay, cổ…

2 mẹ con bị sát hại dã man 3

Trên thi thể 2 mẹ con bị sát hại có nhiều vết thương. Ảnh Thanh Niên

Cụ thể, nạn nhân Nam bị 1 vết đứt trên cổ phía sau gáy, trên phần đầu và tay cũng có vết thương do vật bén gây ra. Trên đầu bà Thứ có một vết thương do vật cứng gây ra.

Người dân địa phương cho biết cả 2 mẹ con bị sát hại vốn sống khá hòa đồng với bà con lối xóm. Vợ chồng ông Hồng là cán bộ hưu trí. Riêng anh Nam đang là nhân viên của một bệnh viện, chưa lập gia đình và đang sống chung với bố mẹ.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus