Thứ bảy, 23/10/2021 | 07:58
RSS

2 hiệu trưởng bị bắt quả tang trên chiếu bạc

Chủ nhật, 10/10/2021, 08:40 (GMT+7)

Ập vào một nhà dân ở thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cảnh sát bắt quả tang 11 người đang đánh bạc, trong số này có 2 người là hiệu trưởng.

Thông tin từ Zing: Ngày 9/10, ông Phạm Hữu Năm, Chủ tịch UBND xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cung cấp cho báo chí thông tin trên.

Theo đó, đêm 7/10, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa ập vào một nhà dân ở thôn Phú Sơn, xã Các Sơn, bắt quả tang một nhóm 11 người đang có hành vi đánh bạc. Trong nhóm này có 2 hiệu trưởng của 2 trường học.

Lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn cho biết cơ quan này và địa phương chưa nhận được thông tin chính thức từ phía công an. Tuy nhiên, cơ quan này có nắm bắt thông tin về sự việc trên.

“Đến giờ, chúng tôi chưa liên hệ được với 2 hiệu trưởng. Công an đang điều tra, xử lý. Khi có thông báo chính thức, chúng tôi sẽ dựa trên quy định hiện hành với viên chức để xử lý”, vị này nói với Zing.

"Tối 7/10, Công an tỉnh Thanh Hóa có bắt một vụ đánh bài tại xã Các Sơn. Sau khi nắm bắt được thông tin, chúng tôi đã trao đổi và xã cũng xác nhận có vụ việc trên, trong đó có 2 hiệu trưởng của 2 trường học trên địa bàn", một lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn cho Dân Trí biết.

Cũng theo vị lãnh đạo này, hiện thị xã đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo nắm lại sự việc và có báo cáo cụ thể về 2 trường hợp hiệu trưởng. Đồng thời, lãnh đạo thị xã Nghi Sơn cũng đã giao cho Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trong ngày 10/10 làm việc với các trường, giao cho hiệu phó phụ trách để hoạt động dạy học vẫn diễn ra bình thường.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra và chưa thông tin chi tiết cũng như số tiền thu giữ trong vụ việc.

A.Đ (t/h)
Theo Dân Việt