Thứ sáu, 25/09/2020 | 16:45
RSS

Yêu cầu báo cáo vụ CSGT Hà Nội bị tố đánh thanh niên chảy máu mũi

Thứ năm, 06/08/2020, 16:48 (GMT+7)

Lãnh đạo Đội CSGT số 9 cho biết, tối qua (5/8), Chỉ huy Phòng CSGT Hà Nội yêu cầu Đội CSGT số 9 gửi báo cáo và Đội CSGT số 9 cũng lập tức yêu cầu các chiến sĩ trong tổ công tác này viết báo cáo về sự việc.

Theo tin tức từ VTC News, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặt mũi chảy máu tố bị CSGT hành hung.

Theo người đăng tải đoạn clip, nam thanh niên này lái xe máy từ đường nhánh rẽ ra Quốc lộ 32 (khu vực vòng xuyến cầu Vĩnh Thịnh, Sơn Tây) thì gặp tổ công tác thuộc Đội CSGT số 9 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đang làm việc. Lúc này, tổ công tác ra hiệu lệnh yêu cầu nam thanh niên dừng xe kiểm tra giấy tờ và thông báo lỗi rẽ không xi nhan.

Trước yêu cầu của CSGT, nam thanh niên dừng xe và đòi xem hình ảnh chứng minh nhưng các chiến sĩ không cung cấp. Sau đó, thanh niên này lấy điện thoại ra quay lại sự việc thì xảy ra giằng co và nghi vấn bị một chiến sĩ trong tổ công tác đấm khiến chảy máu mũi.

Yêu cầu giải trình vụ nghi vấn CSGT Hà Nội đánh thanh niên chảy máu mũi
Nam thanh niên trong vụ việc. Ảnh: VTC News

Đoạn clip và nội dung vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Sáng 6/8, trao đổi với truyền thông, lãnh đạo Đội CSGT số 9 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay trong tối 5/8, chỉ huy phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã yêu cầu đội báo cáo về vụ việc trên. Đồng thời, tối cùng ngày, đội đã yêu cầu các đồng chí trong tổ công tác báo cáo về sự việc.

"Sau khi có báo cáo sự việc, chúng tôi sẽ báo cáo lên chỉ huy Phòng CSGT CA TP Hà Nội. Tiếp theo, sẽ có tổ thanh tra xác minh, làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo Đội CSGT số 9 thông tin với Trí thức trẻ. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN