Chủ nhật, 20/09/2020 | 18:36
RSS

Yên Bái: Cháu bé 2 tuổi bị nước lũ cuốn trôi

Thứ năm, 06/08/2020, 14:24 (GMT+7)

Đến 9h sáng nay, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà khoảng 2km, tại khu vực Thị Trấn Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn. tỉnh Yên Bái.

Sáng 6/8, trao đổi với PV Báo giao thông ông Lường Văn Tâm - Chủ tịch UBND xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái xác nhận và cho biết: Đến 9h sáng cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà khoảng 2km, tại khu vực Thị Trấn Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn.

“Nhà cháu bé có 2 anh em, nạn nhân tử vong là anh trai. Thời điểm xảy ra sự việc, anh Sùng A.D. là bố cháu bé có ở nhà trông 2 con nhỏ, trong lúc cho con út ngủ, anh D. cũng ngủ quên không đóng cửa nhà để cháu cháu Sùng A. N. chơi 1 mình nên đã đi tìm mẹ và ra con suối gần nhà dẫn đến sự việc thương tâm trên", ông Tâm chia sẻ.

Cháu bé 2 tuổi nghi bị nước lũ cuốn trôi ở Yên Bái
Ảnh minh họa

Trước đó, cháu bé mất tích tên là Sùng A N., sinh năm 2018. Sáng nay, cháu N. ở nhà với ông bà. Trong lúc ông bà không để ý, cháu bỗng mất tích không rõ nguyên do.

Do cạnh nhà có mương nước thông ra suối Lóp nên có khả năng cháu bé bị nước cuốn. Ngay sau khi nhận được thông tin, xã Suối Giàng đã huy động lực lượng cùng người nhà tích cực tìm kiếm, nhưng chưa có kết quả.

Nhiều ngày qua trên địa bàn tỉnh Yên Bái có mưa vừa, có nơi mưa to, nên hầu hết các con suối trên địa bàn tỉnh đều có mực nước cao. Tới trưa nay, mưa đã ngớt, quá trình tìm kiếm cháu N. đang được đẩy nhanh, báo Lao Động cho hay.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN