Chủ nhật, 24/01/2021 | 19:14
RSS

Yeah1 công bố hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Tân Hiệp Phát

Thứ sáu, 13/03/2020, 14:23 (GMT+7)

Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Yeah1 ký hợp tác toàn diện về việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng hệ sinh thái công nghệ truyền thông số của Yeah1, tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng - người dùng trong tương lai.

Sáng 12/03/2020, tại GEM Center TP HCM, Yeah1 đã tổ chức “Lễ ký kết đối tác chiến lược và công bố dự án trọng điểm 2020”. Nội dung được xem là quan trọng đó là việc tập đoàn này công bố hợp tác chiến lược với tập đoàn Tân Hiệp Phát. Tân Hiệp Phát là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nước giải khát.

Tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với hệ thống quản trị và tham vọng Châu Á của Tân Hiệp Phát được xem là động lực mạnh mẽ của Yeah1. Tập đoàn Yeah1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát (Number 1) đã chính thức ký kết kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng hệ sinh thái công nghệ truyền thông số.

Sự hợp tác chiến lược này không chỉ góp phần mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của Yeah1 và Tân Hiệp Phát trong thời gian tới, mà sự cộng hưởng đồng điệu giữa Yeah1 và Number 1 tạo nên con số (11) khá đặc biệt sẽ còn tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng - người dùng trong tương lai.

Yeah1 là một tập đoàn công nghệ truyền thông với gần 15 năm kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, đã và đang chú trọng phát triển các ứng dụng công nghệ để tối ưu hiệu quả marketing. Thời gian qua, Yeah1 cũng đã cung cấp thành công nhiều giải pháp quảng cáo và tiếp thị số cho các thương hiệu toàn cầu như Samsung, Heniken, Unilever, Grab, LG…, nhằm giúp các thương hiệu này gia tăng sức cạnh tranh.

Yeah1 công bố hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Tân Hiệp Phát
Đại điện 2 tập đoàn tại lễ kí kết

Theo ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống -  Chủ tịch Tập đoàn Yeah1 - bên cạnh những nhà đầu tư với thế mạnh về tài chính thì bề dày kinh nghiệm trong quản trị và vận hành của Tân Hiệp Phát là giá trị mà Yeah1 tìm kiếm và học hỏi. Việc hợp tác này sẽ tạo điều kiện để hiện thực hóa chiến lược thương mại truyền thông hay còn gọi là “Media Commerce” mà Yeah1 cam kết trước đó.

Nhận định về sự hợp tác này, ông Trần Quý Thanh - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát - cho biết Yeah1 sẽ là một đối tác giúp Tân Hiệp Phát có thể tiếp cận sâu với giới trẻ và triển khai các chương trình marketing đột phá. “Chúng tôi tin rằng đội ngũ quản lý trẻ, tâm huyết và năng động cùng nền tảng số của Yeah1 sẽ giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh hơn nữa trong mảng nước giải khát của Tân Hiệp Phát.

Đặc biệt là thông qua đó sẽ mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho người tiêu dùng, mở ra một xu hướng marketing kiểu mới tại thị trường Việt Nam, tận dụng sức mạnh công nghệ truyền thông để tối ưu chi phí marketing, tăng doanh thu và chuyển lại một phần lợi ích đó cho người tiêu dùng”, ông Trần Quý Thanh chia sẻ.

Tại sự kiện, hai Tập đoàn cũng công bố thông tin ban đầu về chương trình có tên gọi “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” sẽ được triển khai tới người tiêu dùng trong thời gian tới thông qua ứng dụng “Mega1 - Vui mỗi ngày” - nền tảng tích luỹ quà thưởng và khuyến mãi do Tập đoàn Yeah1 và các công ty thành viên phối hợp triển khai.

Theo đó, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát sẽ có 100% cơ hội trúng tiền, vàng và nhiều giải thưởng có giá trị khác. Đặc biệt, giải thưởng hàng tháng là 3kg vàng dành cho 3 khách hàng may mắn nhất. 

Dự án là sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai Tập đoàn, là minh chứng cho sự cộng hưởng đồng điệu giữa Yeah1 và Number 1 tạo nên con số (11) khá đặc biệt sẽ tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng - người dùng trong tương lai.

Yeah1 công bố hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Tân Hiệp Phát
Hai Tập đoàn cũng công bố thông tin ban đầu về chương trình có tên gọi “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ”

Trước đó trong tháng 2, bà Trần Uyên Phương - con gái ông Trần Quý Thanh, Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát, đã chi khoảng 300 tỉ đồng để mua 6,05 triệu cổ phiếu Yeah1 từ ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Đào Phúc Trí - Tổng giám đốc Yeah1. Bà Trần Uyên Phương cũng là Phó tổng giám đốc Tân Hiệp Phát và hiện sở hữu  21,61% vốn của Yeah1, trở thành cổ đông lớn của doanh nghiệp này. 

Sau thông tin ái nữ nhà Tân Hiệp Phát trở thành cổ đông lớn, cổ phiếu Yeah1 đã tăng trần 7 phiên liên tiếp từ 49.300 đồng/cổ phiếu lên 78.800 đồng/cổ phiếu nhưng sau đó cũng quay đầu giảm sàn 3 phiên gần nhất xuống còn 66.800 đồng/cổ phiếu.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN