Thứ hai, 06/07/2020 | 05:05
RSS

Xuất hiện trong đoạn chat nhạy cảm bị lộ của Quang Hải, Huyền My nói gì?

Thứ ba, 23/06/2020, 14:24 (GMT+7)

Ngay sau khi bị nhắc tên trong đoạn chat Quang Hải bị lộ, Huyền My cho hay cô và tiền vệ CLB Hà Nội không còn liên quan gì tới nhau.

Huyền My lên tiếng khi xuất hiện trong đoạn chat bị lộ của Quang Hải
Bức ảnh thân mật của Quang Hải - Huyền My từng trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Ảnh: FB.

Sáng 23/6, facebook Nguyễn Quang Hải bị hacker tấn công khiến các đoạn trò chuyện riêng tư của anh bị lộ. Nội dung các trao đổi cho thấy chuyện tình cảm phức tạp và mối quan hệ dễ dãi của Quang Hải với các cô gái. 

Huyền My - chủ một tiệm nails - là một trong những nhân vật được đề cập đến trong câu chuyện của Hải. Theo đó, hai người từng có mối quan hệ ngắn nhưng do bạn của Huyền My để lộ hình ảnh cô dựa đầu vào vai anh, nên nam cầu thủ tức giận, chấm dứt tình cảm với cô. 

Chia sẻ với Zing ngay sau khi bị nhắc tên trong đoạn chat trên, Huyền My cho hay sau khi chia tay Quang Hải, cô và tiền vệ CLB Hà Nội không còn liên quan gì tới nhau.

“Trong thời điểm hẹn hò, Quang Hải không làm gì có lỗi”, cô trả lời ngắn gọn. Cô cho rằng chuyện riêng của chàng cầu thủ không ảnh hưởng tới mình và mong không bị liên lụy sau này.

Trong khi đó, chia sẻ với iOne, Huyền My tiết lộ: ''Hải đúng là người đã kết thúc mọi chuyện. Câu chuyện sáng nay khiến em bị ảnh hưởng khi mọi người đem ra bàn tán dù nó đã kết thúc rồi. Chuyện đã qua em cũng không bận tâm gì nhiều nữa, chỉ mong nhận được sự tôn trọng''.

''Trong những tháng ngày yêu, chúng em có tình cảm thật và Hải cũng không có biểu hiện lăng nhăng. Khi chia tay, chúng em vẫn là bạn nên mong mọi người cũng tôn trọng sự riêng tư của anh ấy'', Huyền My chia sẻ thêm.

Huyền My là một trong những cô gái xuất hiện bên Quang Hải khi nam cầu thủ chia tay mối tình năm 17 tuổi - Nhật Lê. Tuy không công khai nhưng trên mạng xã hội, cả hai có nhiều hình ảnh trong các bối cảnh tương đồng khiến tin đồn hẹn hò phát tán. Huyền My cũng từng có mặt tại SVĐ Rajamangala, Thái Lan để cổ vũ cho Quang Hải trong trận U23 Việt Nam gặp U23 Triều Tiên ngày 16/1. Mối tình ngắn ngủi nhanh chóng ''tan vỡ'' khi xuất hiện hình ảnh Quang Hải tái hợp Nhật Lê.

Thời gian gần đây, chuyện đời tư của Quang Hải là thường xuyên được cộng đồng mạng đem ra bàn tán. Sau khi công khai mối quan hệ với Huỳnh Anh và cùng cô dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 tại TP.HCM, tiền vệ số 19 cùng bạn gái phải chịu không ít áp lực ngoài sân cỏ.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN