Thứ hai, 28/09/2020 | 05:20
RSS

Tiết lộ bất ngờ của Huyền My về mối quan hệ với Quang Hải

Thứ năm, 12/03/2020, 16:25 (GMT+7)

Quang Hải đã theo dõi lại Nhật Lê đồng thời bỏ theo dõi Huyền My. Cô chủ tiệm Nail lập tức tiết lộ mối quan hệ của cả hai.

Mối quan hệ giữa cầu thủ Quang Hải Nhật Lê và “người tình tin đồn” Huyền My luôn là điều mà cộng đồng mạng quan tâm sâu sắc.

Huyền My tiết lộ mối quan hệ khi bất ngờ bị Quang Hải unfollow

Huyền My là chủ một tiệm Nail, đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, lại được cho là "bạn gái tin đồn" của chân sút tuyển Việt Nam khi chàng cầu thủ này và Nhật Lê chia tay.

Cư dân mạng chỉ ra bằng chứng hẹn hò của cặp đôi thông qua việc Quang Hải rất chăm chỉ "thả tim" ảnh của Huyền My trên mạng xã hội Cô nàng còn chia sẻ hình ảnh chữ ký, cùng dòng chữ "Anh thương vợ" và được cho là của cầu thủ số 19.

Huyền My tiết lộ mối quan hệ khi bất ngờ bị Quang Hải unfollow

Ngoài việc nhắn tin tình cảm, thường xuyên tương tác dưới bài đăng của đối phương, đi du lịch hâm nóng tình cảm,... cặp đôi còn bị lộ khoảnh khắc chụp ảnh thân mật. Tuy nhiên, cả 2 chưa bao giờ lên tiếng khẳng định về mối quan hệ "tin đồn" này.

Mới đây, tiền vệ sinh năm 1997 lại gây xôn xao dư luận khi bất ngờ bỏ theo dõi cô chủ tiệm Nail, follow lại Nhật Lê.

Trước động thái “dứt tình” của Quang Hải, Huyền My lần đầu lên tiếng rất rõ ràng. Cô khẳng định hiện mình và Quang Hải đang là bạn bè. Lý do Hải hủy theo dõi My không phải do mâu thuẫn cá nhân mà có thể do công việc hoặc chuyện đời tư của cả hai.

Huyền My tiết lộ mối quan hệ khi bất ngờ bị Quang Hải unfollow

Huyền My xinh đẹp hơn sau lùm xùm yêu đương

Huyền My chia sẻ: "Với tôi, Hải là cầu thủ trưởng thành trong từng việc làm và suy nghĩ. Từ trước tới giờ, Hải vẫn là một ngôi sao trong tôi. Và tôi chỉ theo dõi, ấn tượng với Hải trên khía cạnh là một cầu thủ bậc nhất như bao người khác. Chúng tôi hiện tại vẫn là bạn bè bình thường".

Ngoài ra, khi được hỏi về việc thường xuyên bị đem ra so sánh với Nhật Lê, Huyền My cảm thấy thế nào? Cô cho hay ban đầu cô cảm thấy phiền, nhưng lâu dần, cô không còn để ý tới những lời bàn tán đó nữa.

Huyền My tiết lộ mối quan hệ khi bất ngờ bị Quang Hải unfollow

Nhật Lê (bên trái) và Huyền My (bên phải)

Trước lời chia sẻ của cô, nhiều người hoài nghi rằng Huyền My đang cố tỏ ra là mình ổn. Một số khác lại cho rằng khi không còn vướng vào dăm ba câu chuyện yêu đương nữa, Huyền My có nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình và công việc hơn. Thế nên, cô lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc, tự tin và vui vẻ.

Huyền My tiết lộ mối quan hệ khi bất ngờ bị Quang Hải unfollow

Về phía Quang Hải, nhân ngày 8/3, anh công khai chúc Nhật Lê khiến cộng đồng mạng tin chắc rằng cặp đôi đã thực sự quay về bên nhau mà không còn chút hoài nghi nào nữa cả. Thời điểm hiện tại, Huyền My nói: " thực sự chúc phúc cho Quang Hải và Nhật Lê".

 

 

 

Thanh Mai ( T/H )
Theo Đời sống Plus/GĐVN