Thứ năm, 02/12/2021 | 14:42
RSS

Xuất hiện sau lời tố bệnh ngôi sao, thái độ Nhã Phương gây tranh cãi

Thứ sáu, 23/04/2021, 11:00 (GMT+7)

Nhã Phương dường như đang tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn bè để “tránh bão” mạng xã hội.

Chiều 19-4, đại diện của đạo diễn Nhất Trung xác nhận diễn viên bị anh tố "mắc bệnh ngôi sao, thiếu hợp tác quảng bá phim 1990" chính là nhã phương Trước đó, trên mạng xã hội đạo diễn có nhiều bài đăng với nội dung lên án một diễn viên chính trong 1990.

Bên cạnh đó, Nhất Trung còn đăng clip một cảnh cãi nhau của một cặp vợ chồng do Nhã Phương và Quang Tuấn đóng trong 1990. Trước đó, anh khẳng định diễn viên bị chỉ trích có cảnh cãi nhau với chồng.

Đại diện Nhất Trung giải thích lý do đăng đàn chỉ trích diễn viên là vì người này không đăng thông tin phim dời lịch chiếu hôm 17/4.


Cảnh Nhã Phương cãi nhau trong phim được tung lên

Trước lời tố của đạo diễn và làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, Nhã Phương đều im hơi lặng tiếng. Cô hạn chế tham gia các hoạt động và cũng không có bất cứ chia sẻ gì trên trang cá nhân, chỉ có trường giang và công ty quản lý lên tiếng giải thích.

Mới đây, Thuý Ngân bất ngờ đăng tải loạt ảnh khoe dáng trên biển cùng Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh và nhanh chóng gây sốt trên cõi mạng. Được biết, đây là những người bạn trong phim và rất thân thiết ngoài đời của nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân.

Xuất hiện bên cạnh bạn thân, bà xã Trường Giang ăn diện sặc sỡ, nhí nhố hết cỡ khiến dân tình xém nhận không ra đây là nữ diễn viên thanh lịch, dịu dàng của Vbiz. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng có lẽ Nhã Phương đang dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch để tránh "biến".


Nhã Phương vui vẻ với hội bạn

Tuy nhiên, thái độ thoải mái của Nhã Phương cũng khiến dân mạng có ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, Nhã Phương nên có lời giải thích với câu chuyện chứ không nên để toàn quyên cho công ty quản lý chia sẻ vốn đã có nhiều điều không hợp lý.

Về phía đạo diễn Nhất Trung khi tố Nhã Phương, anh cho biết khi công khai sự việc là được một lần ngồi nói chuyện thẳng thắn với Nhã Phương về việc hợp tác quảng bá cho phim 1990.

Đại diện đạo diễn Nhất Trung nói: "Trên Facebook của anh Trung, nhiều nhà sản xuất, đạo diễn cũng bình luận đồng tình. Họ phải có sự bức xúc thật mới chia sẻ thẳng thắn như vậy. Từ khi lên tiếng, chúng tôi vẫn chưa hề thấy thiện chí muốn thay đổi của diễn viên đó. Bạn ấy chưa nói một lời nào cả.


Trường Giang đăng ảnh an ủi Nhã Phương

Hôm 17/4, khi phim thông báo dời lịch chiếu, bạn ấy phản ứng bằng cách đăng ảnh gia đình lên trang cá nhân. Chúng tôi đợi cả ngày vẫn không thấy bạn đăng bài dời lịch. Công ty của bạn trả lời báo chí là mọi bài đăng do công ty quyết định, vậy tại sao Diễm My - diễn viên cùng công ty với bạn - vẫn chia sẻ thông tin về phim?

Sự việc này là đỉnh điểm. Quá nhiều lần chúng tôi phải dĩ hòa vi quý với bạn ấy, nhưng đến mức này thì không thể chấp nhận được nữa".

An An
Theo Gia Đình Việt Nam