Thứ ba, 18/05/2021 | 11:53
RSS

Sao nam hơn Hoài Linh 1 tuổi, "hốt bạc" 460 tỷ lần đầu làm điều này trên sóng truyền hình

Thứ sáu, 23/04/2021, 09:49 (GMT+7)

Với kinh nghiệm ca hát dày dặn và góc nhìn của một đạo diễn, sao nam này hứa hẹn là "thánh soi" trong game show.


Lý Hải hơn Hoài Linh 1 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung

Nhắc tới Lý Hải, khán giả nghĩ ngay tới hình ảnh một ca sĩ, diễn viên, đạo diễn có duyên với màn ảnh qua series phim điện ảnh Lật mặt. Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, Lý Hải khẳng định được bản thân là một nghệ sĩ đa năng khi ở các vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nam nghệ sĩ đều để lại thành công nhất định. Tính đến nay, Lật mặt đã đi tới phần 5, trong đó doanh thu của 4 phần trước đó đạt tổng 16 triệu USD, khoảng 370 tỷ đồng. Phần 5 Lật mặt: 48H đang được công chiếu ngoài rạp, chỉ sau vài ngày đã thu về gần 90 tỷ đồng. Sao nam hơn Hoài Linh 1 tuổi này "hốt bạc" 460 tỷ nhờ việc đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp trên màn ảnh.


Lý Hải lần đầu tham gia ghế nóng của game show truyền hình

Tuy nhiên, điều định hình nên tên tuổi của Lý Hải và khiến anh thành công hơn cả là ở vai trò ca sĩ. Với loạt hit đình đám như Khi người đàn ông khóc, Liều thuốc cho trái tim, Tôi đã lầm tin em và series Trọn đời bên em, Lý Hải gây tiếng vang lớn và chiếm trọn tình yêu của hàng triệu khán giả yêu nhạc đến tận ngày nay.

Vì vậy, với kinh nghiệm ca hát dày dặn và góc nhìn của một đạo diễn, Lý Hải hứa hẹn là một "thánh soi" khi lần đầu tiên tham gia ghế nóng của game show Ca sĩ bí ẩn mùa 5.

Tuy nhiên, ngoài Lý Hải thì MC và những gương mặt nghệ sĩ nào sẽ ngồi vào các vị trí còn lại của đội nhà tại Ca sĩ bí ẩn vẫn còn là một ẩn số mà ekip giữ đến phút chót.


Ca sĩ bí ẩn mùa 5

Với sự thay đổi về dàn nghệ sĩ cũng như chất nhạc trẻ trung, mới mẻ hơn, Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới hứa hẹn sẽ quay trở lại thật ấn tượng. Nhiều ca khúc hot hit, những gương mặt trẻ đẹp, tài năng sẽ “đổ bộ” và khuấy động chương trình. Tập 1 được phát sóng vào lúc 21h ngày 26/4/2021 trên kênh HTV7.

Chi An
Theo Dân Việt