Thứ tư, 14/04/2021 | 01:47
RSS

Xuất hiện nhiều ca Covid-19 mới, Vũ Khắc Tiệp lại bị réo tên

Thứ tư, 02/12/2020, 11:17 (GMT+7)

Trước tình hình dịch covid-19 đang có dấu hiệu phức tạp, nhiều người khuyên Vũ Khắc Tiệp nên cẩn thận nếu không muốn trở thành "đại sứ cách ly" thêm lần nữa.

Sự kiện:
Vũ Khắc Tiệp

Trong 2 ngày qua, TP.HCM phát hiện một số ca bệnh Covid-19. Trong lúc tình hình diễn biến phức tạp, netizen phát hiện ra ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên máy bay rời xa khỏi TP.HCM vào sáng ngày 1/12. Được biết, anh cùng hội bạn đang du lịch nghĩ dưỡng tại một khách sạn ở Cam Ranh.

Trên trang Facebook cá nhân, ông trùm Venus cho hay: "Chào tháng 12! Chào chàng trai Nhân Mã ngây thơ. Mở đầu tháng bằng một chuyến đi cùng... Tháng 12 luôn đặc biệt, thú vị". Theo như ảnh ghi nhận, Vũ Khắc Tiệp vẫn tuân thủ quy định đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng chống dịch Covid-19. Anh cũng check in ở Cam Ranh trên story Instagram.

Khoe ảnh du lịch giữa lúc xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới, Vũ Khắc Tiệp bị dân tình mỉa mai
Vũ Khắc Tiệp check-in lên máy bay đi du lịch giữa lúc dịch bệnh bùng phát trở lại

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngay khi lên sóng, hình ảnh của ông bầu đã nhận được sự quan tâm từ phía bạn bè và cộng đồng. Bên cạnh bình luận hỏi thăm từ đồng nghiệp, nhiều người cũng nhắc nhở Vũ Khắc Tiệp, khuyên anh nên cẩn thận nếu không muốn bị cách ly thêm lần nữa.

"Coi chừng cách ly cả tháng"; "Cẩn thận lại tiếp tục đăng quang đại sứ cách ly nha"; "Dịch đang phức tạp, anh đừng đi lung tung nữa"; "Khéo lại cách ly như trước thì hết năm"; "Cẩn thận lại cách ly phát nữa"..., là bình luận của cộng đồng mạng.

Không phải bỗng dưng Vũ Khắc Tiệp bị nhắc khéo chuyện cách ly. Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, anh đã 5 lần phải cách ly để phòng chống dịch bệnh, và nhận về biệt danh "gương mặt vàng trong làng cách ly" hay "thánh cách ly".

Khoe ảnh du lịch giữa lúc xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới, Vũ Khắc Tiệp bị dân tình mỉa mai
Vũ Khắp Tiệp từng bị gọi là "thánh cách ly", "gương mặt vàng trong làng cách ly"

Khi đó, Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phát ngôn bản thân mình cảm thấy khu cách ly Cát Lái quá ngột ngạt. Điều này khiến ông bầu của Ngọc Trinh vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích, phải công khai xin lỗi đồng thời ngừng sử dụng mạng xã hội Facebook.

Vũ Khắc Tiệp là một trong những tên tuổi khá nổi bật trong làng giải trí Việt. Anh có nhiều mối quan hệ với các ngôi sao lớn và thường xuyên tham dự các sự kiện giải trí. Thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp chuyển hướng làm YouTuber, chuyên sản xuất các video về du lịch.

Các video của Vũ Khắc Tiệp đều được đầu tư chỉn chu cả về hình ảnh, nội dung lẫn địa điểm thực hiện: "Tôi xây dựng theo hướng xa xỉ đến những nơi đẳng cấp, sang trọng và độc đáo nên chuyến nào cũng đầu tư như vậy đó". Vũ khắc Tiệp từng chia sẻ rằng anh đã đi được khoảng 50 nước, gần hết cả châu Á và châu Âu.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN