Thứ hai, 18/01/2021 | 14:03
RSS

Tan chảy với lời nhắn ngọt ngào của Sơn Tùng gửi đến em trai Việt Hoàng

Thứ tư, 02/12/2020, 10:44 (GMT+7)

Dù Việt Hoàng đã 20 tuổi nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn thể hiện tình cảm, giống như khi em trai còn bé.

Nguyễn Việt Hoàng là cậu em được Sơn Tùng đặc biệt yêu quý. Bằng chứng là ngoài việc luôn đưa em trai song hành trong một số show diễn, các chuyến du lịch nam ca sĩ còn dành nhiều lời khen Việt Hoàng trên truyền thông.

Ngay cả sinh nhật em trai, Sơn Tùng cũng tự tay viết thiệp, tổ chức tiệc bất ngờ và dành nhiều lời chúc tình cảm. Những động thái của cặp anh em này trên mạng xã hội luôn nhận được sự quan tâm lớn của dân tình.

Tan chảy với lời nhắn ngọt ngào của Sơn Tùng gửi đến em trai Việt Hoàng
Chia sẻ đầy tình cảm của sơn tùng m-tp dành cho em trai Việt Hoàng

Mới đây nhất, Sơn Tùng M-TP đã có hành động cực ngọt ngào gửi đến em trai khiến dân mạng vô cùng thích thú. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải một bức ảnh chụp lén em trai cùng dòng caption: "Cũng lớn và trưởng thành lắm rồi nhưng dưới ánh mắt và ống kính của anh Tùng thì vẫn như thằng cu Hoàng bé bỏng ngày nào. Thương".

Tan chảy với lời nhắn ngọt ngào của Sơn Tùng gửi đến em trai Việt Hoàng

Động thái này của nam ca sĩ đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú, cho rằng anh đúng chuẩn "anh trai nhà người ta". Bởi hiện tại Việt Hoàng đã 20 tuổi nhưng Sơn Tùng vẫn thoải mái thể hiện tình cảm như lúc em trai còn nhỏ.

Có thể nói, ngoài âm nhạc, gia đình luôn là điều mà Sơn Tùng yêu thương và trân trọng nhất. Điều đó được chứng minh khi ở tất cả các show diễn lớn, anh luôn mời gia đình tới tham gia hoặc công khai hình ảnh cả nhà tình cảm với khán giả.

Tan chảy với lời nhắn ngọt ngào của Sơn Tùng gửi đến em trai Việt Hoàng
Em trai Sơn Tùng không chỉ sở hữu vẻ điển trai, phong cách thời trang ấn tượng mà còn có lượng người hâm mộ không kém gì anh trai nổi tiếng

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, Việt Hoàng còn khiến cho nhiều người “liêu xiêu” vì năng khiếu âm nhạc rất gì và này nọ không hề thua kém anh trai. Việt Hoàng vốn dĩ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, khả năng đàn hát cũng rất ổn và quan trọng là có sự hậu thuẫn từ người anh nổi tiếng Sơn Tùng M-TP, hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố mới của Vbiz. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN