Thứ bảy, 04/04/2020 | 23:59
RSS

Xuất hiện khách mời thứ 6 trong showbiz được Bảo Thy mời dự đám cưới

15-11-2019 21:19:21

Mới chỉ vài phút trước, chiếc thiệp cưới Bảo Thy có ghi tên Lan Khuê và ông xã Tuấn John xuất hiện trên trang cá nhân Lan Khuê.

Xuất hiện khách mời thứ 6 Lan Khuê trong showbiz trong đám cưới Bảo Thy
Hình ảnh đám cưới trong Nhà Thờ của Bảo Thy

Theo thông tin Bảo Thy đưa ra, trong đám cưới của mình vào ngày 16/11, cô chỉ mời 5 nghệ sĩ tham dự, nhiều cư dân mạng đồn đoán đó là 5 những người thân thiết với Bảo Thy: Vương Khang, Quang Vinh, Ngô Kiến Huy, MC Quỳnh Chi và Thuý Ngân. Bất ngờ thay, mới chỉ vài phút trước, chiếc thiệp cưới có ghi tên Lan Khuê và ông xã Tuấn John xuất hiện trên trang cá nhân Lan Khuê.

Từng được mời tham gia đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng vì xa cộng thêm việc Lan Khuê đang mang thai ở những tuần cuối nên không thể tham dự khiến nhiều người tiếc nuối. Trong dòng trạng thái Lan Khuê đăng tải, cô cũng hy vọng "trời yên bể lặng" để dự tiệc cưới của Bảo Thy, nhiều khán giả cũng hy vọng vị khách mời thứ 6 này sẽ xuất hiện.

"Đám cưới chị Nhi thì ở xa mà mình không thể đi xa trong thời gian này được. Còn đám cưới chị Thy thì tổ chức ngay Sài Gòn nên mình đã hứa nếu mai trời yên bể lặng thì chắc chắn sẽ quẩy cùng anh chị. Dù cho mai em có giữ được lời hứa hay ko thì có 1 điều em chắc chắn nhất: thật tâm chúc anh chị hạnh phúc", Lan Khuê viết.

Lan Khuê, Bảo Thy

Ngay sao đó, Bảo Thy bình luận trạng thái của Lan Khuê: "Thằng Ku xi nhan Cô Thy rồi! Cho Mẹ quẩy bữa cuối rồi con mới ra quậy sau! An tâm nha Mẹ Khuê ơi!".

Trước đó không lâu, nhiều người hâm mộ cũng đoán già đoán non trên Facebook Bảo Thy rằng Lan Khuê cũng là một trong những khách mời tại lễ cưới khi công chúa bong bóng trả lời bình luận của Lan Khuê, cô viết "Ku con ơi 18,19 hẳn ra cho Mami con đi quẩy với cô Thy nha Ku".

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN