Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:54
RSS

Xuân Trường, Công Phượng ‘hy sinh’ World Cup vì CLB HAGL

Chủ nhật, 17/06/2018, 09:40 (GMT+7)

Xuân Trường, Công Phượng đã phải hy World Cup 2018, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh vì thành tích của CLB HAGL ở V.League.

Kết thúc lượt đi V.League 2018, CLB HAGL đứng ở vị trí thứ  7 trên bảng xếp hạng, thành tích khá khiêm tốn so với kỳ vọng của bầu Đức và người hâm mộ dành cho đội bóng này.

V.League song hành cùng World Cup 2018, điều này khiến cho các đội bóng ở V.League bối rối trong việc quản lý các cầu thủ.Trong cuộc họp mới đây, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ về tình hình của các cầu thủ đội nhà trong mùa World Cup:

“Gần đây khi họp đội Ban huấn luyện có đề cập tới chuyện xem World Cup thế nào cho phù hợp, tránh ảnh hưởng tới việc tập luyện và thi đấu của đội. Các cầu thủ chủ động đề nghị hạn chế xem. Họ cho biết cần giữ thể lực để tập luyện và thi đấu bởi V.League vẫn diễn ra trong thời điểm các đội bóng hàng đầu thế giới tranh tài tại nước Nga.”

CLB HAGL đứng ở vị trí thứ  7 trên bảng xếp hạng

CLB HAGL đứng ở vị trí thứ  7 trên bảng xếp hạng. Ảnh: Saostar

Việc Công Phượng, Xuân Trường và các đồng đội có ý thức tự giác nên BLĐ đội bóng phố Núi quyết định không ra thiết quân luật. Như mọi năm khi có giải đấu lớn, CLB HAGL đội bóng sẽ thành lập một tổ kiểm tra sau 11h tối xem các cầu thủ đã đi ngủ hay chưa. Thậm chí phải dùng biện pháp mạnh như ngắt điện để tránh các cầu thủ xem trộm vào ban đêm.

Dù tiền đạo Rimario thi đấu vô cùng thất vọng và tịt ngòi suốt 13 vòng đấu đã qua, song khá bất ngờ, đội bóng phố Núi sẽ không bổ sung ngoại binh trong thời gian tới.

“Thời gian nghỉ không có nên rất khó tìm người để bổ sung. Thêm nữa kiếm được người phù hợp với lối chơi của HAGL cũng không phải là phù hợp”, Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.


Sao HAGL chơi xấu chính thức nhận án phạt nặng của VFF

Bảo Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN