Thứ sáu, 24/09/2021 | 16:49
RSS

U19 Việt Nam chuẩn bị sang Trung Quốc tập huấn

Thứ sáu, 15/06/2018, 16:21 (GMT+7)

U19 Việt Nam có chuyến tập huấn chất lượng tại Trung Quốc qua đó hướng tới thành tích cao tại U19 Đông Nam Á và vòng chung kết U19 châu Á.

Để chuẩn bị U19 Đông Nam Á và vòng chung kết U19 châu Á 2018, đội tuyển U19 Việt Nam với những cá nhân ưu tú nhất chính thức được tập trung và bước vào tập luyện.

Đội có chuyến tập huấn ít ngày tại trung tâm đào tạo bóng đá PVF và thu được những kết quả đáng ghi nhận.

Sáng nay (15/6), ĐT U19 Việt Nam đã hoàn tất buổi tập cuối cùng trước khi lên đường sang Trung Quốc tập huấn tại Học viện bóng đá Quảng Châu Evergrande.

Trong đợt sang Trung Quốc tập huấn này của U19 Việt Nam, CLB HAGL đóng góp 5 gương mặt đó là Nguyễn Duy Kiên, Lê Minh Bình, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn và Nguyễn Văn Văn.

HAGL là đội bóng đứng thứ 2 về số cầu thủ góp mặt trên tuyển U19 Việt Nam, nhiều nhất là CLB Hà Nội với 7 thành viên được triệu tập.

U19 Việt Nam chính thức được tập trung và bước vào tập luyện

U19 Việt Nam chính thức được tập trung và bước vào tập luyện. Ảnh: Thể thao

HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn tỏ ra rất hài lòng về ý thức và tinh thần tập luyện của các học trò trong suốt giai đoạn vừa qua.

“Sau thời gian tập luyện vừa qua, các cầu thủ đã thể hiện nhiều sự tiến bộ. Những điểm còn hạn chế bộc lộ tạo giải quốc tế Suwon JS Cup cũng phần nào đã được khắc phục, đặc biệt là vấn đề về thể lực.

Trong đợt tập huấn tại Trung Quốc sắp tới, BHL sẽ có cơ hội rất tốt để tiếp tục rèn giũa cho các em thông qua 3 trận giao hữu với những đối thủ được đánh giá cao hơn, trong đó có trận đấu gặp đội B của CLB mạnh nhất Trung Quốc Guangzhou Evergrande. BHL tin tưởng chuyến tập huấn này sẽ giúp U19 Việt Nam tiến bộ hơn nữa về chuyên môn, nhất là về tâm lý thi đấu trước các đội bóng mạnh hơn”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Chuyến tập huấn tại Trung Quốc kéo dài từ 16/6 đến 25/6 tới. Tại đây, đội sẽ thi đấu 3 trận giao hữu lần lượt vào các ngày 17/6, 20/6 và 23/6 với đối tượng là CLB Guangzhou Evergrande (B) và CLB Meizhou Meixian Techand FC đang thi đấu tại giải hạng Nhất Trung Quốc.

CLB HAGL đón tin vui trước trận lượt về V.League 2018

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN