Thứ năm, 23/09/2021 | 07:43
RSS

Tiền đạo CLB HAGL lập kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' tại V.League 2018

Thứ năm, 14/06/2018, 15:36 (GMT+7)

Tiền đạo CLB HAGL vừa thiết lập lên một kỷ lục "xưa nay hiếm" tại lượt đi V.League 2018.

CLB HAGL vừa khép lại lượt đi V.League với trận thua cay đắng 2-3 trước đương kim vô địch Quảng Nam, qua đó rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng và dần rời xa giấc mơ vô địch ở mùa giải năm nay.

Thành tích khiêm tốn của phố Núi, có sự ‘góp công’ không nhỏ của tiền đạo ngoại Rimario.

Cụ thể, tiền đạo người Jamaica  của CLB HAGL vừa mới lập kỷ lục buồn 13 trận đấu không ghi bàn tại V-League 2018, tức là cả lượt đi của giải năm nay.

Kể từ ngày bóng đá Việt Nam lên chuyên nghiệp vào năm 2000 và bắt đầu sử dụng ngoại binh thì chưa có một tiền đạo ngoại nào tịt ngòi trong 13 trận đấu đầu tiên của mình.

CLB HAGL vừa khép lại lượt đi V.League với trận thua cay đắng

Rimario tịt ngòi tại lượt đi V.League 2018. Ảnh: Thanh Niên

Như vậy, kỷ lục của Rimario đang là ‘vô tiền khoáng hậu’ tại V-League 2018. Tương lai của anh cũng bị đặt dấu hỏi lớn khi HLV Dương Minh Ninh thừa nhận có thể sẽ thanh lý cầu thủ này.

Trái ngược với phong độ yếu kém của Rimario là phong độ xuất sắc của tiền đạo Công Phượng. CP10 hiện đã có được 5 bàn thắng ở mùa giải năm nay, trong đó có những siêu phẩm vô cùng đẹp mắt.

Ngoài Công Phượng, Trần Minh Vương cũng thi đấu vô cùng ấn tượng và để lại 4 bàn thắng. Ngoài ra Văn Toàn và Xuân Trường đều đã có được 3 bàn thắng cho phố Núi sau giai đoạn lượt đi của V.League 2018.


HAGL thua Quảng Nam: Tất cả đã nằm trong toan tính của bầu Đức

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN