Thứ hai, 05/12/2022 | 20:57
RSS

Xuân Trường báo tin kém vui với HLV Park Hang Seo

Thứ bảy, 29/10/2022, 06:54 (GMT+7)

Nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết V.League và vắng mặt ở AFF Cup 2022 cuối năm nay.

Tiền vệ Lương Xuân Trường của CLB HAGL đã vắng mặt ở 4 vòng liên tiếp tại V.League do bị tràn dịch đầu gối và hiện tại đã về Hà Nội để nghỉ ngơi và tập hồi phục.

Theo nguồn tin uy tín, khả năng Xuân Trường sẽ phải nghỉ hết V.League 2022 vì chấn thương hiện tại và nguy cơ lớn vắng mặt dự AFF Cup 2022 với chấn thương hiện tại.

Đây rõ ràng là một thông tin hết sức kém vui với đội bóng phố Núi và cả HLV Park Hang khi V.League đang bước vào giai đoạn cuối trong khi AFF Cup chỉ còn hơn một tháng nữa là chính thức khởi tranh.

Xuân Trường báo tin kém vui với HLV Park Hang Seo
Xuân Trường nguy cơ nghỉ hết V.League 2022 vì chấn thương

Sau 22 vòng đấu, HAGL chỉ có được 24 điểm tạm xếp ở vị trí thứ 7 và chưa chắc suất trụ hạng khi chỉ hơn các đội ở nhóm cuối 5 điểm trong khi V.League vẫn còn khá nhiều vòng đấu.

Lúc này đứng đầu bảng xếp hạng đang là Hải Phòng FC, tuy nhiên họ đang thi đấu nhiều hơn Hà Nội FC 2 trận (đang hơn đội xếp sau đúng 1 điểm). Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm vừa có được chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Sài Gòn FC trên nhà của đối thủ.

Ở vòng đấu tới, Hà Nội FC sẽ làm khách của HAGL, trận đấu ảnh hưởng lớn tới khả năng vô địch của đội bóng Thủ đô cũng như khả năng trụ hạng của đội bóng phố Núi.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại