Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:26
RSS

Xuân Nghị phải truyền dịch giữa đêm, quản lý hé lộ nguyên nhân khiến fan xót xa

Chủ nhật, 27/09/2020, 15:11 (GMT+7)

Đại diện nam diễn viên cho biết đêm qua Xuân Nghị bị choáng, mệt phải truyền dịch để hồi sức. Sáng nay tình hình sức khoẻ của anh đã ổn định hơn.

Sự kiện:
Xuân Nghị

Xuân Nghị vốn là gương mặt chuyên đóng những vai hài của màn ảnh phía Nam, gây ấn tượng qua các vai trong Khúc hát mặt trời, Xóm trọ 3D, Hạ cuối tình đầu nhưng vai Mr. Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu mới khiến khán giả thực sự chú ý đến, mặc dù anh đã có 10 năm lăn lộn với nghề. Công bằng mà nói, nét diễn duyên dáng, hài hước, tự nhiên dù có đôi khi hơi nhảm của Xuân Nghị khiến khán giả dần bị thuyết phục.

Xuân Nghị bất ngờ phải truyền dịch giữa đêm, quản lý hé lộ nguyên nhân khiến fan xót xa
Xuân Nghị phải truyền dịch giữa đêm vì làm việc quá sức, khiến người hâm mộ xót xa

Mới đây, quản lý của Xuân Nghị chia sẻ hình ảnh anh phải truyền dịch, kèm thông tin nam diễn viên bị kiệt sức, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. "23 giờ đêm Cao Minh Bách kiệt sức. Sáng 5:30 dậy quay quảng cáo. Đằng sau "Giải thưởng Nam Diễn Viên Ấn Tượng Vtv Awards" là một Cao Minh Bách chăm chỉ hoàn thiện từng ngày", quản lý Xuân Nghị chia sẻ.

Đại diện nam diễn viên cho biết đêm qua anh bị choáng, mệt phải truyền dịch để hồi sức. Sáng nay tình hình sức khoẻ của anh đã ổn định hơn. Thời gian tới, ê-kíp sẽ cân đối lại kế hoạch làm việc, giảm bớt lịch trình để Xuân Nghị có thời gian nghỉ ngơi.

Xuân Nghị bất ngờ phải truyền dịch giữa đêm, quản lý hé lộ nguyên nhân khiến fan xót xa
Hình ảnh Xuân Nghị nhợt nhạt, đi quay quảng cáo vào sáng nay

Vừa qua, trong Lễ trao giải Ấn tượng VTV Awards 2020, tại hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng", "vượt mặt" các đề cử khác, nam diễn viên Xuân Nghị đã chính thức được gọi tên cho giải thưởng cao quý này với vai diễn Cao Minh Bách trong bộ phim "Nhà trọ Balanha".

Xuân Nghị bất ngờ phải truyền dịch giữa đêm, quản lý hé lộ nguyên nhân khiến fan xót xa

Trên sân khấu nhận giải Xuân Nghị "Nhà trọ Balanha" đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đặc biệt tới khán giả cũng như đạo diễn Khải Anh - người đã thổi hồn cho vai diễn Cao Minh Bách.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN