Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:42
RSS

Mr Cần Trô Xuân Nghị lên tiếng về nghi án hẹn hò BTV thể thao xinh đẹp

Thứ năm, 28/06/2018, 14:40 (GMT+7)

Sau khi nổi tiếng, đời tư của Mr Cần Trô cũng được nhiều người quan tâm, trong đó có nghi án anh hẹn hò cùng BTV thể thao xinh đẹp. Trước thông tin này, Mr Cần Trô Xuân Nghị đã chính thức lên tiếng.

Vụt sáng bất ngờ với vai diễn anh chàng CSGT Đức trong phim Ngày ấy mình đã yêu, Xuân Nghị nhanh chóng chiếm spotlight trên MXH. Anh chàng được yêu mến bởi sự hài hước, nét duyên ngầm và sự sâu sắc, khéo léo.

Mr Cần Trô, Xuân NghịHình ảnh thân thiết của Mr Cần Trô và bạn gái Tường Vy khi còn hẹn hò

Sau khi nổi tiếng, đời tư của Xuân Nghị trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm và soi mói. Mới đây, nhiều người xôn xao thông tin Xuân Nghị đang hẹn hò cũng cô nàng BTV xinh đẹp tại một kênh thể thao truyền hình.

Mr Cần Trô, Xuân NghịMr Cần Trô cũng cho biết hiện tại mình đang tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc nên không có thời gian cho việc yêu đương

Theo thông tin cư dân mạng chia sẻ, bạn gái Xuân Nghị tên là Tường Vy, cặp đôi đã hẹn hò được mấy tháng trước khi cùng nhau tham gia chương trình Love House để thử thách tình cảm. Tuy nhiên, khi báo chí liên lạc với Xuân Nghị thì anh chàng cho biết cặp đôi này đã chia tay và hiện tại chỉ là bạn. 

"Sau chương trình Love House, Nghị và cô ấy nhận ra mình không hợp nhau ở vài vấn đề trong cuộc sống nên đã chọn giải pháp dừng lại và cho nhau lối đi riêng. Hiện tại chúng tôi chỉ là bạn bè"- Xuân Nghị nói.

Xem thêm: Vai diễn CSGT của Xuân Nghị trong phim Ngày ấy mình đã yêu

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN