Thứ tư, 03/06/2020 | 22:02
RSS

Xử điểm nhóm đối tượng Trung Quốc dụ bé gái đóng 'phim người lớn'

23-09-2019 15:22:47

Công an TP Đà Nẵng cho biết vụ nhóm đối tượng Trung Quốc cấu kết với người Việt Nam dụ dỗ bé gái đóng clip đồi trụy sẽ được xử điểm.

Xử điểm vụ nhóm đối tượng Trung Quốc thuê bé gái đóng clip đồi trụy

Đối tượng cầm đầu Trương Huệ Mẫn. Ảnh: DV

Ngày 23/9, Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết trên Báo Giao Thông, Công an thành phố đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với nhóm đối tượng trong đường dây thuê trẻ vị thành niên đóng phim khiêu dâm.

Nhóm bị can này gồm: Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 33 tuổi), Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun, 30 tuổi), Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei, 20 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 22 tuổi, đều mang quốc tịch Trung Quốc) và Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú tỉnh Gia Lai).

Các đối tượng này bị khởi tố về tội danh: Giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Được biết, VKSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố trên.

Đại tá Mưu thông tin thêm, qua đấu tranh, người Trung Quốc rất quanh co, chối tội nhưng với những chứng đã có, chúng buộc phải nhận tội. Vụ việc này sẽ được tiến hành xét xử điểm tại TP.Đà Nẵng.

Trước đó ngày 13/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của em N.H.K.D. (15 tuổi, 3 tháng, ngụ Đà Nẵng). Em D. tố cáo từ tháng 3/2019 bị nhóm người nước ngoài dụ dỗ, bắt quan hệ tình dục và livestream trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, tối ngày 14/9, Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Sơn Trà và Công an phường An Hải Bắc bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng số 31 ở đường Lê Minh Trung. Tại đây, cảnh sát phát hiện 5 người mang quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú. Tại hiện trường, nhiều hình ảnh, video đồi trụy đang được nhóm này lưu giữ trong máy tính, phát tán lên mạng internet.

Các hình ảnh, nhóm này sẽ phát trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người muốn xem các clip phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản mở tại ngân hàng ở Trung Quốc.

Từ tháng 2 đến 9/2019, Sen tìm được ít nhất 4 phụ nữ Việt Nam tham gia. Trong số này K.D. mới 15 tuổi 3 tháng. Sau khi một phụ nữ tên N. tham gia từ tháng 2 đến 5/2019 nghỉ thì N. giới thiệu em D. đến chỗ Sen làm việc.

Theo đó, từ những tư thế gợi tình để livestream, Sen tiếp tục dụ dỗ những cô gái dính bẫy đóng phim khiêu dâm với mức thỏa thuận từ 700 nghìn đồng (không quan hệ tình dục) và 1 triệu đồng (có quan hệ tình dục).

Trong đường dây này, Trương Huệ Mẫn (quốc tịch Trung Quốc) có vai trò cầm đầu. Hai người đàn ông làm "diễn viên" đóng cảnh "nóng" với các cô gái Việt là Tưởng Đăng Quân và Lưu Tiểu Duy. Cô gái Việt tên Sầm Thị Sen là người yêu của Mẫn, giúp sức nhiệt tình với vai trò "tuyển dụng" các cô gái trẻ, đẹp để đóng cảnh "nóng". 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN