Thứ bảy, 28/05/2022 | 23:41
RSS

Xót xa thiếu niên 15 tuổi tử vong vì lọt vào ống cống

Thứ bảy, 26/03/2022, 09:30 (GMT+7)

Một thiếu niên sinh năm 2007 ở Phú Yên đã lọt vào cống dẫn nước phục vụ tưới tiêu đồng ruộng. Khi lực lựng chức năng tìm thấy thì cháu đã tử vong.

Dân trí đưa tin sáng nay 26/3, lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến cháu Trần Hoàng N. (SN 2007, trú thị xã Đông Hòa) tử vong.

Theo thông tin từ Công an thị  thị xã Đông Hòa, khoảng 19h ngày 25/3, công an nhận được tin báo của người dân cho biết có một thiếu niên bị kẹt trong ống cống của trạm bơm nước.

Xót xa thiếu niên 15 tuổi tử vong vì lọt vào ống cống

Lực lượng cứu hộ phải đào đất, cưa ống cống để đưa thi thể em N. ra ngoài.

Công an thị xã đã thông báo cho Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Phú Yên để cử lực lượng đến hiện trường cứu hộ nạn nhân.

Chia sẻ trên Tuổi trẻ online, đại tá Nguyễn Quang Phổ - trưởng Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Phú Yên - cho biết lúc 21h30 cùng ngày, lực lượng của đơn vị đã đưa được thi thể em T.H.N. (15 tuổi, ở khu phố 1, phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) ra khỏi ống cống của trạm bơm nước Đồng Phẩn (khu phố Uất Lâm, phường Hòa Hiệp Bắc, thị xã Đông Hòa), bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

"Nạn nhân bị kẹt trong đoạn cống bê tông xi măng có đường kính 40cm, vị trí sâu khoảng 20m tính từ đầu cống. Chưa rõ vì sao em này lại lọt vào ống cống này và tử vong" - ông Phổ cho biết. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao cháu N. lại lọt vào miệng cống và tử vong.

Xót xa thiếu niên 15 tuổi tử vong vì lọt vào ống cống

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể em N. ra khỏi ống cống lúc 21h30 tối 25-3.


Cũng theo đơn vị quản lý trạm bơm Đồng Phẩn cho biết, buổi chiều cùng ngày (25/3), các công nhân trạm bơm thấy có 3 thiếu niên quanh quẩn khu vực này câu cá, đã yêu cầu các cháu rời đi. Tuy nhiên, sau khi nhóm công nhân ăn cơm chiều xong thì phát hiện một đôi dép nên đã báo cơ quan chức năng.

 

Ngọc Thố
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại