Chủ nhật, 27/11/2022 | 05:12
RSS

Xót xa nụ cười cuối của nữ sinh 16 tuổi trước lúc dự đêm nhạc nổ bom kinh hoàng ở Manchester

Thứ ba, 23/05/2017, 17:01 (GMT+7)

Nữ sinh 16 tuổi Georgina Callander là nạn nhân đầu tiên được công khai danh tính sau vụ nổ bom kinh hoàng trong show diễn của Ariana Grande ở Manchester.

Nạn nhân đầu tiên thiệt mạng trong vụ nổ bom tại nhà thi đấu thành phố Manchester (Anh) được xác định là Georgina Callander, nữ sinh 16 tuổi.

Georgina Callander được bạn bè nhận xét là một cô gái xinh đẹp với trái tim và tâm hồn nhân hậu. "Mình sẽ mãi nhớ về cậu. Hãy an nghỉ nhé", một người bạn của nạn nhân chia sẻ.

Trong khi đó, một người khác cũng đau lòng cho hay "Yên nghỉ nhé Gina. Tớ thực sự yêu cậu rất nhiều. Thật may mắn khi tớ được gặp và quen biết cậu".

Nạn nhân của vụ nổ bom ở Manchester Georgina Callander. Ảnh: Twitter

Chỉ vài giờ trước khi vụ nổ xảy ra, Georgina Callander còn đăng tải trên Twitter dòng cảm xúc háo hức khi được đi xem show diễn của nữ ca sĩ Ariana Grande.

Theo thông tin mới cập nhật, số người thiệt mạng trong vụ nổ bom ở nhà thi đấu thành phố Manchester, Anh đã tăng lên 22 người, trong đó có cả trẻ em.

Sự việc xảy tại nhà thi đấu Manchester Arena (Anh) khi ngôi sao nhạc pop người Mỹ Ariana Grande có chương trình biểu diễn tại đây.

Hình ảnh cuối về Georgina Callander. Ảnh: Twitter

Một khán giả tên là Hannah Dane có mặt tại nhà thi đấu cho biết “đã có một tiếng nổ rất lớn từ bên trong nhà thi đấu ở Manchester làm rung chuyển toàn bộ khu vực, sau đó mọi người la hét và cố gắng chạy ra ngoài thoát thân”.

Cô Hannah Dane nói: “Khi chúng tôi chạy được ra ngoài, có rất nhiều cảnh sát đã tới hiện trường và bao quanh toàn bộ khu vực nhà ga Victoria”.

Cũng theo nhân chứng này, một số người “khóc và la hét nói rằng đã có nổ bom, những cũng có người nói đó là tiếng súng”.

Cô Suzy Mitchell, 26 tuổi, chủ một căn hộ nằm ở phía đối diện với nhà thi đấu cho biết có nghe thấy tiếng nổ lớn làm rung chuyển xung quanh.

Cô nói: “Tôi chỉ nghe thấy một tiếng nổ lớn, vội vã chạy ra phía trước nhà mình và thấy đám đông mọi người đang bỏ chạy tán loạn”.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus