Chủ nhật, 17/10/2021 | 07:05
RSS

Xôn xao hình ảnh chàng trai quỳ gối, nức nở van xin bạn gái giữa đường

Thứ năm, 07/05/2020, 10:13 (GMT+7)

Hình ảnh nam thanh niên quỳ gối, nức nở van xin người ấy khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Chàng trai quỳ gối, nức nở van xin bạn gái ngay giữa đường

Chàng trai quỳ gối, nức nở van xin bạn gái ngay giữa đường. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh chàng trai níu kéo tình cảm từ đối phương đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đoạn clip trên, một đôi nam nữ không rõ là vợ chồng hay người yêu. Được biết, cô gái hết tình cảm quyết định chia tay nhưng chàng trai không đồng ý và tìm gặp để van xin quay lại.

Nam thanh niên quỳ sụp xuống đường, tay ôm chặt lấy chân bạn gái và khóc rất to, nức nở nói “Về với anh đi em ơi, đi, đi với anh đi". Thế nhưng, cô gái vẫn tỏ ra lạnh lùng, tay bấm điện thoại, không hề quan tâm tới sự đau khổ, vật vã của người đàn ông này.

Thấy có quá nhiều người đứng xung quanh chứng kiến, cô gái kiên quyết cúi xuống, gỡ tay anh ta để đi bằng được nhưng anh chàng vẫn không buông tay, bám càng chặt hơn. Chỉ đến khi cơ quan chức năng địa phương có mắt, chàng trai mới buông cô gái và cô này đã bỏ đi không lưu luyến.

Cư dân mạng không biết thực tình của câu chuyện này là như nào, tuy nhiên, hành độn‌g của chàng trai đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Rất nhiều người đều không đồng tình với hành động của anh chàng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người cho ràng chàng trai đã quá ủy mị làm mất bản lĩnh đàn ông. "Thời buổi này không yêu được thì chia tay, làm gì mà đàn ông phải quỳ trước mặt phụ nữ thế kia" - tài khoản Q.Đ bình luận.

“Yêu quá thành mù quáng rồi chàng trai ơi. Không biết mọi người nghĩ sao chứ nhìn hình ảnh này mình thấy dị ứng lắm. Đàn ông thì phải mạnh mẽ chứ”, nick name T.L viết.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều lời lượt thích và bình luận rôm rả.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN