Thứ ba, 02/06/2020 | 08:44
RSS

Hoàng Thùy khẳng định sẽ không đi thi sắc đẹp

06-05-2020 14:29:59

Hoàng Thùy cho biết cô có nhiều dự án mới cần thực hiện nên muốn tập trung nên sẽ không tham dự bất kì cuộc thi nào.

Hoàng Thùy khẳng định sẽ không đi thi sắc đẹp
Hoàng Thùy khẳng định sẽ không đi thi sắc đẹp.

Hoàng Thùy được nhiều fan kỳ vọng đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2020 sau thành tích vào top 20 Miss Universe 2019. Tuy nhiên mới đây, cô xác nhận thông tin sẽ dừng thi sắc đẹp. "Thuỳ sẽ không tham gia thi bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào nữa", cô nói.

Hoàng Thùy cho biết cô có nhiều dự án mới cần thực hiện nên muốn tập trung. Nữ người mẫu xứ Thanh khẳng định suốt 10 năm làm nghề, cô có nhiều năm làm việc ở thị trường nước ngoài và đã chinh chiến hai cuộc thi quốc tế nên tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Cô nghĩ rằng đây là thời điểm nên truyền lại kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ.

Trước tuyên bố này của Hoàng Thùy, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối vì tin rằng nếu cô đem nhan sắc đi thi một lần nữa ở đấu trường “Hoa hậu Siêu quốc gia 2020” thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả đồng tình với quyết định của Hoàng Thùy và ủng hộ con đường mới của cô vì cho rằng việc cô dừng chân sau cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới” là hợp lý.

Cuối năm 2019, Hoàng Thùy được chọn là đại diện Việt Nam dự thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới” diễn ra tại Mỹ. Người đẹp xứ Thanh sau đó đã tỏa sáng qua từng vòng thi, lọt vào Top 5 ứng viên mạnh nhất khu vực châu Á và được xướng tên ở Top 20 chung cuộc trong đêm chung kết.

Với thành tích này, cô trở thành một trong 3 đại diện hiếm hoi của Việt Nam trong lịch sử được xếp hạng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này, đồng thời là nhan sắc Việt đầu tiên không mang danh Hoa hậu quốc gia đi thi và lọt vào Top cao. Trước đó, Hoàng Thùy giành danh hiệu Á hậu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN