Thứ năm, 02/02/2023 | 01:36
RSS

Xôn xao clip giáo viên xưng mày tao, chửi học viên là 'óc lợn'

Chủ nhật, 06/05/2018, 00:09 (GMT+7)

Một đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên của một Trung tâm Tiếng Anh liên tục dùng những lời lẽ thiếu tế nhị và chửi sinh viên là “óc lợn” được chia sẻ nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.


Clip Giáo viên tiếng Anh xưng mày tao, gọi học sinh là "óc lợn"

Tối ngày 5/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên tại một Trung tâm Tiếng Anh cãi nhau tay đôi với một học viên nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Cụ thể, nội dung đoạn video clip bắt nguồn bằng việc cô giáo tại Trung tâm Tiếng Anh này yêu cầu nộp phạt 100 nghìn đồng vì mắc lỗi. Khi bị cô giáo bắt đóng phạt, nam học viên liên tục lên tiếng xin “cô giáo thông cảm”.

Đáp lại lời xin xỏ của nam học viên, giáo viên Tiếng Anh này cho biết “đây không phải lần đầu tiên anh mắc lỗi. Quy định như nào cứ thế mà làm”. Sau đó đưa ra 2 sự lựa chọn một là nam học viên sẽ phải đóng phạt hoặc lớp sẽ dừng việc học lại.

Sự việc trở nên căng thẳng khi nam học viên lên tiếng cho rằng Trung tâm Tiếng Anh của cô giáo trên lừa đảo. Đáp lại câu nói của học viên, cô giáo lớn tiếng đáp lại “mày vừa nói đứa nào lừa đảo. Mày bảo tao lừa đảo à. Tao nói mày biết, mày bước vào đây tao lừa đảo mày làm gì”.

Nam học viên hỏi lại cô giáo dạy Tiếng Anh vừa chửi ai thì được cô giáo đáp lại “Tao vừa chửi cái mặt mày đấy, mày vừa nói ai lừa đảo”. Tiếp đó, bức xúc trước lời nói của cô giáo, nam học viên cho rằng trung tâm không dạy sẽ tìm sang trung tâm khác để học.

Xôn xao clip giáo viên xưng mày tao chửi học viên là óc lợnVì không mang theo vở làm bài tập nên người nữ giáo viên cho rằng nam sinh không làm bài nên đã yêu cầu nộp phạt 100 nghìn đồng

Đáp lại, cô giáo lớn tiếng tuyên bố: “Tao nói cho mày biết, mày ra ngoài kia, có 1 hay 10 trung tâm cũng không biến mày từ một con lợn thành một con người được đâu. Học như mày thì không bao giờ khá lên được”.

Nữ giáo viên này cũng lớn tiếng tuyên bố: “Ở Việt Nam này, không có đứa nào hơn tao tư cách ở việc dạy. Đây là sân chơi của tao, luật của tao. Mày cứ đóng phạt 100 nghìn đi thì lớp học tiếp không thì ra ngoài”.

Nam học viên cho biết sẽ không đóng tiền và tiếp tục ngồi tại trung tâm thì được cô giáo đáp lại “Đây là quy định của tao, mày đã kí cam kết học hành như thế nào rồi. Đây là lần thứ mấy mày vi phạm rồi. Mày là thằng đàn ông mày đã kí cam kết như thế rồi mà mày vẫn không làm à.

Cả cái Việt Nam này không con nào dám cam kết với trung tâm của tao và chúng tao không để những thằng mặt lợn như mày học ở đây”.

Xôn xao clip giáo viên xưng mày tao chửi học viên là óc lợn2Khi nam học viên không nộp, cuộc cãi vã giữa 2 cô trò bắt đầu diễn ra với những từ ngữ khó nghe. Cô giáo đã có những tuyên bố gây sốc khi nói sinh viên là "óc lợn", "tư cách giáo viên dẻ rách"...và luôn miệng nhấn mạnh "đây là sân chơi của tao, luật của tao"

Đáp lại lời tuyên bố của cô giáo, nam học viên cho biết cô giáo này không có tư cách làm giáo viên và được người giáo viên cho biết “tao …cần cái tư cách giáo viên dẻ rách. Mày đóng tiền rồi mày cút ra khỏi lớp tao mày hiểu chưa”.

Khi được nam học viên chất vấn lại “thế là bà tự nhận bà là giáo viên dẻ rách chứ gì?” thì được cô giáo cho biết “tao là giáo viên dẻ rách nên mới có tư cách để dạy những thằng dẻ rách như mày. Cái thằng mặt người mà óc lợn. Đóng 100 nghìn rồi ra khỏi lớp, không nói nhiều”.

Sau đó, giữa nữ giáo viên và nam học viên tiếp tục xảy ra những lời cãi vã. Nam học viên sau đó ném sách và ra khỏi trung tâm.

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt chia sẻ, thích và bình luận. Đa phần các ý kiến đều lên án gay gắt thái độ của nữ giáo viên xuất hiện trong đoạn clip vì đã dùng những ngôn từ không đúng với chuẩn mực một người giáo viên.

Xôn xao clip giáo viên xưng mày tao chửi học viên là óc lợn3Đáp lại, nam học viên đã đứng dậy, ném sách và ra về

Chia sẻ với PV Đời sống Plus về đoạn video clip trên, tài khoản P.N. (người đăng tải video clip) cho biết đoạn video này được quay lén tại Trung tâm Tiếng Anh của giáo viên N.K.T. bằng điện thoại vì khi vào trung tâm, cô giáo yêu cầu phải để hết điện thoại ở bên ngoài.

Sự việc bắt đầu từ việc nam học viên xuất hiện trong clip quên mang theo vở làm bài nên cô giáo bắt phải nộp phạt. Cũng theo tài khoản này chia sẻ, cô giáo xuất hiện trong đoạn clip thường ra những quy định oái oăm và có học viên nào không thực hiện sẽ phải nộp phạt bằng tiền (từ 100 nghìn trở lên).

Cũng theo chủ tài khoản này, để được vào học tại trung tâm, mỗi học viên đều phải kí cam kết học tập và đóng một khoản tiền rất lớn. Sau khi xảy ra sự việc, chủ tài khoản cũng bức xúc bởi cách hành xử chợ búa của nữ giáo viên.

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN