Thứ bảy, 25/05/2024 | 11:05
RSS

Xét xử ông già 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu: Bị cáo liên tục chối tội

Thứ sáu, 17/11/2017, 14:04 (GMT+7)

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy dâm ô nhiều cháu bé ở Vũng Tàu đã được đưa ra xét xử. Tuy nhiên, trước vành móng ngựa bị cáo liên tục chối tội.

Cụ ông dâm ô bé gái ở Vũng Tàu đang được đưa ra xét xử
Cụ ông dâm ô bé gái ở Vũng Tàu được đưa ra xét xử vào sáng ngày 17/11. Ảnh Tri Thức Trẻ

Sáng nay (17/11), TAND TP Vũng Tàu đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử công khai bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (SN 1940, ngụ tại chung cư Lakeside Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) với tội danh "Dâm ô đối với trẻ em".

Đến 8h, phiên tòa bắt đầu được bắt đầu. Trước khi bắt đầu phiên xét hỏi, bị cáo Thuỷ nói đau đầu, chóng mặt, không được khoẻ. Bị cáo Thuỷ được Chủ toạ đồng ý cho ngồi, thay vì đứng trước vành móng ngựa để trả lời chất vấn. Tại phiên toà, cũng có sẵn xe cứu thương để hỗ trợ sức khoẻ cho bị cáo.

Sau đó, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy lại tiếp tục xin được hoãn phiên tòa nhưng một lần nữa, HĐXX từ chối và tiếp tục làm việc, chuyển qua phần xét hỏi.

Theo ý kiến từ phía luật sư của bị cáo, phiên tòa xét xử cần phải được kín đáo, không cho phép xử công khai và yêu cầu HĐXX xem xét lại việc hoãn phiên tòa bởi phía gia đình bị hại không có mặt, chỉ có những người làm chứng tại phiên tòa.

Cụ ông dâm ô bé gái ở Vũng Tàu
Phiên tòa xét xử được bắt đầu. Ảnh Tri Thức Trẻ

HĐXX đã tuyên đọc cáo trạng của vụ án theo cáo trạng, theo cáo trạng, từ tháng 4/2014 đến tháng 5/2014, ông Nguyễn Khắc Thủy đã có hành vi dâm ô đối với hai cháu gái tại chung cư Lakeside. Vụ thứ nhất là lúc anh T. dẫn con gái là cháu N.N.A.D (sinh 2008) và con trai (sinh 2003) đến chơi tại khu vực cầu trượt của chung cư. Khi thấy cháu bé, ông Thủy bước đến và sờ vào bộ phận sinh dục của cháu bé.

Vụ thứ 2 là khi cháu T.H.A. (sinh năm 2003) đang nói chuyện với bạn tại cửa số một căn phòng của chung cư Lakeside thì Thủy đi đến, từ bên ngoài cửa sổ Thủy dùng tay thực hiện hành vi dâm ô với cháu A.  Việc này có em nhỏ cùng chơi với cháu A. chứng kiến.

Được biết, sau khi công bố cáo trạng, bị cáo Thủy đã không đồng ý với bản cáo trạng trên. Theo bị cáo Thủy, vì điều kiện sức khỏe nên không thể ra khỏi nhà vào buổi tối. Bị cáo còn cho rằng bố cháu bé đã nhìn nhầm mình sang thành người khác.

Những hành động chửi bới, đánh ông Thủy thì theo bị cáo là hoàn toàn bịa đặt từ phía gia đình cháu bé.

Liên quan đến tờ giấy vàng nhỏ với nội dung cảnh cáo sự an toàn gia đình tố cáo, bị cáo Thủy cho rằng đó chính là do mình viết tuy nhiên không nhớ rõ là có dán nó ở cổng gia đình cháu bé hay không.

Khi được hỏi lý do vì sao để viết tờ giấy đó, bị cáo Thủy nói rằng quá bức xúc vì bị mẹ cháu bé bôi nhọ danh dự, có hành vi đánh đập gia đình bị cáo Thủy, làm con bị cáo Thủy mất việc.

Tham dự phiên tòa còn có nhân chứng là bảo vệ chung cư và một nhân chứng người Ấn Độ. Người đàn ông Ấn Độ cho biết, sau khi ông vô tình chụp được tấm hình bị cáo Thủy thực hiện hành vi dâm ô với một bé gái. Người này còn khẳng định mình thấy rất rõ những hành vi mà bị cáo Thủy thực hiện với cháu bé.

Hiện, phiên tòa vẫn đang tiếp tục điễn ra với phần công bố toàn bộ chứng cứ của vụ việc.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN