Thứ năm, 30/06/2022 | 09:02
RSS

Xem xét tạm đình chỉ Vụ phó Bộ TN-MT vì 'vung tay' thẳng mặt người phụ nữ

Thứ năm, 06/01/2022, 11:01 (GMT+7)

Vì mâu thuẫn chỗ đỗ xe ôtô, ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ Tài nguyên và Môi trường) thẳng tay tát vào mặt người hàng xóm gây bức xúc.

Theo nguồn tin trên Người Lao Động, ngày 5/1, đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết, lãnh đạo cơ quan này đang tiến hành họp bàn, xem xét tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Thắng, Vụ phó Vụ Kế hoạch - Tài chính thuộc Tổng cục Địa chất và Khoáng sản có xô xát với hàng xóm.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông tát thẳng mặt người phụ nữ hàng vì mâu thuẫn để xe ôtô.

Xem xét tạm đình chỉ Vụ phó Bộ TN-MT vì vung tay thẳng mặt người phụ nữ

Cụ thể, trong clip, người đàn ông này đến bấm chuông nhà hàng xóm ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội Sau đó một người phụ nữ đi ra mở cửa. Hai người "lời qua tiếng lại" liên quan đến chỗ đỗ ôtô. Tức giận, người đàn ông tát thẳng vào mặt người phụ nữ khiến nạn nhân choáng váng, đứng không vững.

Nghe tiếng la hét ồn ào, chồng người phụ nữ từ trong nhà lao ra chống trả gã đàn ông vừa "vung tay" vào mặt vợ mình. Theo hình ảnh từ clip thì sự việc xảy ra vào khoảng hơn 7h sáng ngày 4/1/2022.

Vụ việc ngay sau đó được Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) nhận đơn giải quyết vụ việc. Qua điều tra, người đàn ông "vung tay" trong clip là ông Vũ Văn Thắng Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam).

Theo nguồn tin trên Người Lao Động, Lãnh đạo Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã yêu cầu ông Vũ Văn Thắng làm giải trình toàn bộ sự việc và trao đổi, xin ý kiến cấp có thẩm quyền về hình thức xử lý phù hợp.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại