Thứ sáu, 22/10/2021 | 01:20
RSS

Xem xét khởi tố thêm tội danh trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế

Thứ tư, 13/01/2021, 10:56 (GMT+7)

Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đang củng cố hồ sơ để tiếp tục khởi tố các bị can trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế.

Ngày 13/1, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho báo NLĐ biết đang củng cố hồ sơ để tiếp tục khởi tố các bị can trong vụ "đánh ghen" kinh hoàng xảy ra tại bờ kè ven biển hồi tháng 11/2020 thêm tội danh "Cố ý gây thương tích".

Việc xem xét khởi tố thêm tội danh này dựa vào kết quả trưng cầu giám định pháp y về thương tật cơ thể của cơ quan chức năng cho thấy nạn nhân trong vụ "đánh ghen" này có tỉ lệ chung lên đến 29%.

Xem xét khởi tố thêm tội danh trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế
Chân dung các đối tượng trong vụ việc. Ảnh: PL& Bạn đọc

Như tin đã đưa, vụ "đánh ghen" kinh hoàng này xảy ra ngày 16/11/2020 tại khu vực bờ kè ven biển xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Nạn nhân là cô gái ngụ ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế), được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Sau khi vụ án xảy ra, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra, ra quyết định khởi tố vụ án. Các bị can, gồm Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú đường Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983); Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991), cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà bị khởi tố cùng tội danh "Làm nhục người khác".

Theo kết quả điều tra ban đầu mà báo PL & Bạn đọc đưa tin, ngày 16/11, tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm gồm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Lợi dụng nơi vắng người trong đêm tối, 4 đối tượng này phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của 1 người trong nhóm nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục rồi quay lại video clip và sau đó đăng tải lên mạng Internet. Ngay khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà đã nhanh chóng ra vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại