Thứ hai, 27/05/2024 | 08:24
RSS

Xem vận hạn của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023

Thứ ba, 24/01/2023, 13:42 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023, xem chi tiết vận hạn của các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi cực chính xác.

Tử vi 12 con giáp dự báo vận hạn năm Quý Mão 2023 của Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ gặp cả hạn tam tai và Thái Tuế. Theo quan niệm dân gian, tuổi Tý mà gặp năm Mão sẽ gặp nhiều khó khăn. Đây là năm tam tai thứ 2 của tuổi Tý và cũng được dự báo là năm hạn nặng nhất trong 3 năm. 

Con giáp này có thể gặp khó khăn, trắc trở trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, tình cảm đến sức khỏe Bản mệnh được khuyên là nên cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại, tránh xa tranh chấp, kiện tụng bởi nhiều khả năng sẽ bị mất tiền của, hại sức khỏe. Đặc biệt cần hết sức cẩn trọng với việc xuất hành, hạn chế đi xa, kỵ sông kỵ biển. Trước khi làm những việc lớn phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Tử vi 12 con giáp dự báo vận hạn năm Quý Mão 2023 của Tuổi Thìn

Bước sang năm mới 2023, tuổi Thìn cũng được dự đoán là gặp hạn tam tai nên cuộc sống sẽ có rất nhiều khó khăn, trắc trở. Ngoài ra, do Mão - Thìn tương hại nên tuổi Thìn còn phạm Thái Tuế. Chuyện tình cảm trong năm của con giáp này dự báo gặp phải họa tiểu tam, nhân duyên sứt mẻ nhiều biến động. 

Bản mệnh cần cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình, đề phòng bạn bè bán đứng, mất trắng. Một điều đặc biệt nữa là những con giáp tuổi Thìn cần hạn chế đi xa, cẩn thận khi tham gia giao thông. Cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia một dự án làm ăn nào đó, đừng vì lời ngon ngọt mà vội tin và cũng không nên dốc hết tiền của vào đầu tư.

Tử vi 12 con giáp dự báo vận hạn năm Quý Mão 2023 của Tuổi Thân

Vận trình của tuổi Thân khá vất vả. Con giáp này cần chú ý sức khoẻ, thận trọng khi di chuyển. Hạn này còn có thể ảnh hưởng đến tuổi Thân thông qua các việc liên quan đến kiện cáo, pháp luật ...nhắc nhở bạn cẩn trọng khi làm ăn, đừng để lợi ích trước mắt che mờ lý trí. 

Bản mệnh cũng nên để ý đến tiền bạc, không chi tiêu linh tinh. Đặc biệt, năm này tuổi Thân còn có thể gặp phải thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như tiền tài của bản thân nên tốt nhất tránh xa những việc không liên quan đến mình càng nhiều càng tốt.

Tử vi 12 con giáp dự báo vận hạn năm Quý Mão 2023 của Tuổi Hợi

Quý Mão 2023 năm nay là năm có cục diện tam hợp với người tuổi Hợi nên hứa hẹn sẽ là một năm vô cùng tuyệt vời, rực rỡ thành công từ mọi điều trong cuộc sống. Người tuổi Hợi được quý nhân chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn. 

Năm 2023 là một năm vận khí tốt đối với những người cầm tinh Hợi, con đường thăng quan tiến chức rộng mở, tiền bạc rực sáng, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, nhân duyên tốt đẹp anh lành.

Tử vi 12 con giáp dự báo vận hạn năm Quý Mão 2023 của Tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất, Quý Mão 2023 là một năm tốt để chuyển mình và đổi vận. Người cầm tinh tuổi này sẽ có một năm mới với những dấu hiệu tươi sáng và thăng hoa trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. 

Tuy nhiên một lưu ý nhỏ là vì không có nhiều sự may mắn như tuổi Hợi nên tuổi Tuất phải nỗ lực và nắm bắt thời cơ thật tốt, tuyệt đối không được chủ quan mất cảnh giác mà bỏ qua cơ hội có một không hai này. Khoảng thời gian này mà triển khai những việc lớn như xây nhà cửa, kết hôn, mở rộng kinh doanh,...thì càng tuyệt vời hơn.

Tử vi 12 con giáp dự báo vận hạn năm Quý Mão 2023 của Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là một trong những con giáp may mắn nhất năm 2023. Trong năm Quý Mão người tuổi Mùi được cát tinh chiếu mệnh nên đây sẽ là năm tốt lành, sự nghiệp suôn sẻ, vạn sự hanh thông. Chắc chắn không thể thuận buồm xuôi gió cả năm nhưng nhìn chung những dự định, chuẩn bị cho tương lai của con giáp này đều mang về thành quả đáng kinh ngạc, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên tiền tài đều như ý. Tổng quan năm 2023 của người tuổi Mùi rực rỡ, bất kể vấn đề gì đều vô cùng tốt đẹp, những khó khăn chỉ là nhất thời và sẽ sớm qua đi nhanh chóng.

Tử vi 12 con giáp dự báo vận hạn năm Quý Mão 2023 của Tuổi Ngọ

Là một trong 4 con giáp may mắn nhất năm Quý Mão 2023 nên cuộc đời của người tuổi Ngọ trong năm nay cũng không kém phần tốt đẹp so với những con giáp còn lại. Năm 2023 khá hanh thông, vạn sự như ý cho tuổi Mùi. 

Ngũ hành tương sinh mang đến nhiều tín hiệu tích cực, dù có khó khăn nào cũng đều được hoá giải một cách êm đẹp. Càng về cuối năm thì tài vận càng thịnh vượng đạt được nhiều thành tựu to lớn, nhân duyên tươi đẹp không ngờ, cuộc đời muôn vàn viên mãn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiêm !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại