Thứ ba, 25/06/2024 | 08:54
RSS
Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Nhân dịp đầu xuân năm mới Tết nguyên đán Quý Mão 2023, hãy gửi những lới chúc hay, câu chúc ý nghĩa đên khách hàng, đối tác của bạn - công ty bạn để nâng cao tinh thần gắn kết, hợp tấc nhé.
Tổng hợp những câu chúc mừng khai trương công ty, cửa hàng đầu năm mới Quý Mão 2023 hay và ý nghĩa gửi đến đối tác, khách hàng và người thân khi khai trương cửa hàng trong ngày đầu năm mới này
Xem ngày tốt, giờ đẹp để khai trương tháng 1 đầu năm Quý Mão 2023 là một công việc cực kỳ quan trọng khi gia chủ tiến hành mở công ty, cửa hàng, quán sá, các dịch vụ kinh doanh buôn bán.
Lễ cúng khai trương đầu năm cho công ty, cửa hàng, shop online là 1 trong những vấn đề vô cùng quan trọng với những người kinh doanh. Cách chuẩn bị lễ cúng khai trương và văn khấn đúng chuẩn
Tử vi 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023, xem chi tiết vận hạn của các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi cực chính xác.
Văn khấn làm lễ cúng hóa vàng, khấn tạ năm mới ngày mùng 3, mùng 4 Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đầy đủ và chuẩn xác nhất đúng với tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam.
Xuất hành đầu năm là một nét văn hóa truyền thống của người Việt, vậy cùng xem giờ tốt, ngày đẹp, hướng xuất hành đầu năm mới Quý Mão 2023 để mang lại may mắn, thịnh vượng
Lễ cúng hóa vàng hết Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 còn được gọi là lễ tiễn ông bà tổ tiên hay lễ tạ đầu năm mới. Vậy nên chọn hóa vàng ngày nào đẹp giờ nào tốt là rất quan trọng.
Tổng hợp những điều mà người Việt thường kiêng kị trong ngày đầu tiên của năm mới Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, với mong muốn có một năm may mắn.
Tết Quý Mão 2023 đang tới gần, cùng xem tuổi xông nhà, xông đất. Tuổi nào hợp mệnh với gia chủ, chi tiết theo từng tuổi 12 con giáp, tuổi nào tốt để xông nhà?
Hái lộc đêm Giao Thừa Quý Mão 2023 không chỉ là phong tục cổ truyền của người Việt mà còn có ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc về cho gia đình trong ngày đầu năm mới.
Bài văn khấn cúng Tất niên được sử dụng vào ngày 30 Tết âm lịch (tức 21/1/2023 Dương Lịch). Hướng dẫn cúng Tất niên, sắm lễ, mâm cỗ cúng đúng chuẩn theo phong tục cổ truyền của dân tộc.
Vào thời khắc giao thừa (giờ chính Tý, tức đúng 12 giờ đêm 30 tháng Chạp), các gia đình làm 2 mâm cúng - cúng quan thần và gia tiên để tiễn những điều không tốt từ năm cũ và đón những điều tốt đẹp trong năm mới.
Tổng hợp 2 bài văn khấn cúng giao thừa ngoài trời đêm 30 tết năm 2023 cũng như cách chuẩn bị mâm lễ giao thừa ngoài trời, quan hành khiển năm Quý Mão, hướng cúng, giờ cúng, lễ vật.
Sau giờ phút Giao thừa thiêng liêng và ngày Mùng 1 đầu năm mới Quý Mão 2023. Hãy gửi tới khách hàng, đối tác những lời chúc Tết ý nghĩa, câu chúc hay để tri ân họ với mong ước về một năm mới bình an, may mắn, tài lộc...
UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa trong đêm dao thừa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Thủ đô Hà Nội.
Tính đến thời điểm hiện tại, mức thưởng Tết Quý Mão 2021 cao nhất ở khu vực Hà Nội thuộc về doanh nghiệp ngoài nhà nước với 400 triệu đồng/người, và thấp nhất là 500.000 đồng
Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Học sinh trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm thuộc Sở GD-ĐT Bắc Giang nghỉ sẽ được nghỉ từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức 7 ngày).
Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức chợ hoa xuân nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tham quan, giải trí của nhân dân Thủ đô và khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán 2023.