Thứ bảy, 25/09/2021 | 00:32
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 10/2/2020: Đường tài lộc của tuổi Thân rất tốt

Chủ nhật, 09/02/2020, 16:52 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 2 ngày 10/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Mùi tương hại nên dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những phiền phức, rắc rối để không ảnh hưởng tới vận trình của mình. Người tuổi Tý chớ nên gây hấn và to tiếng với ai dù đối phương có cố tình sinh sự với mình.

Con giáp này cần phải lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc trong những ngày đầu năm mới này. Người tuổi Tý nên dành thời gian để xem xét lại các kế hoạch, xác định cách thực hiện như thế nào để mọi chuyện diễn ra được hanh thông, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 10/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ nổi nóng nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Dù sao đây cũng là đầu năm mới nên hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ràng chứ đừng chuyện bé xé ra to mà gây mất hòa khí nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay dường như càng ngày càng đi vào ngõ cụt, mãi chưa thấy lối ra. Con giáp này cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu để ý cảm xúc của đối phương thì chẳng sớm thì muộn cũng phải chịu thiệt mà thôi. Một bàn tay vỗ sao nên tiếng, đạo lý ấy tuổi Sửu nên sớm hiểu ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày tốt đẹp để thúc đẩy con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này làm việc có trách nhiệm, hăng hái, phấn chấn và cẩn trọng. Mặc dù mới là những ngày làm việc đầu tiên nhưng người tuổi Dần vẫn chuẩn bị đầy đủ, không bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm đôi lứa của người tuổi Dần trong ngày mới cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Con giáp này và một nửa dễ sinh cãi vã nên cần nhường nhịn nhau để giữ hòa khí, mỗi người bớt đi một câu là được chứ đừng cãi cọ chỉ khiến mối quan hệ sứt mẻ hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình cả ngày bình an, hòa thuận. Vận trình tình duyên và tài lộc của con giáp này được nâng đỡ, sự nghiệp ổn định vững vàng, đây chính là sự khởi đầu tốt trong năm mới để người tuổi Mão phát triển vận trình theo hướng tích vực.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy càng ngày càng tốt đẹp hơn, có thể sẽ tính tới chuyện xa hơn. Vợ chồng càng ngày càng hòa thuận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn do bị ảnh hưởng của ngũ hành nên tính cách trở nên cương nghị, quyết đoán, không ngại khó khăn, gặp rắc rối cũng vẫn bình tĩnh đối mặt. Bản lĩnh này không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc thì sự nghiệp của con giáp này sẽ thành công nhanh chóng.

Tuy nhiên cũng vì thế mà người tuổi Thìn lại có phần bảo thủ, không lắng nghe ý kiến đóng góp hay lời khuyên của người khác nên rất dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Tỵ

Nguồn thu nhập trong ngày hôm nay của người tuổi Tỵ rất tốt dù vừa mới quay trở lại với công việc. Đây cũng là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình và thái độ cần cù, chăm chỉ của con giáp này mà có được.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này chẳng thiếu chuyện vui. Người độc thân tìm được người xứng đôi vừa lứa, đôi bên cũng thuận tình tìm hiểu sâu hơn. Các cặp đôi đang dần tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 10/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy khá thoải mái vì những mâu thuẫn trong gia đình đã được hóa giải, mọi người không còn khó chịu với nhau hay vì những chuyện nhỏ nhặt mà kém vui tươi. Con giáp này nên hãy cùng người thân trong nhà tụ tập, ăn uống, trò chuyện để tăng thêm tình gắn kết đi nhé.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này khá ổn định, lúc này bản mệnh có thể tổng kết lại các khoản đã chi tiêu trong dịp tết vừa qua để xem mình chi tiêu đã hợp lý chưa nhé. Từ đó bản mệnh cũng rút ra được kinh nghiệm cho những lần tiếp theo và để bản thân nắm rõ tình hình tài chính, cố gắng phấn đấu hơn trong năm mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn. Con giáp này tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Ngoài ra trong ngày hôm nay người tuổi Mùi cần ăn nói có chừng mực, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà tự rước họa vào thân. Bản mệnh đừng nghe lời người khác kích động mà làm càn. Công việc ai cũng có phần trách nhiệm, không thể nào đổ lỗi cho người khác mà bản thân không chút tội lỗi gì được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay rất tốt, con giáp này có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này dường như mối quan hệ của bản mệnh đang vào trạng thái “ngủ đông”, con giáp này hoàn toàn không quan tâm tới cảm nhận của đối phương mà tỏ thái độ lạnh nhạt, bất cần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh gặp họa khiến bản thân gặp tổn hại. Công việc đã quay trở lại với guồng quay nên đường phố cũng đông đúc hơn nên nguy cơ cũng nhiều hơn, bản mệnh cần hết sức lưu ý khi đi lại nhé.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này khởi sắc. Đào hoa nở rộ, con giáp này có thể sẽ tìm thấy được chân tình ở nơi không thể ngờ tới. Người tuổi Dậu hiểu rõ lòng mình, tuyệt đối đừng chọn sai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất tuy đã quay trở lại với công việc một tuần rồi nhưng dường như con giáp này chưa thực sự chú tâm lắm, vẫn còn vương vấn tới chuyện ăn chơi, hội hè. Tuy nhiên nhiệm vụ vẫn phải làm nên bản mệnh cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc để không xảy ra sai sót gì nhé.

Cục diện Tương Phá khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có chút rạn nứt. Có lẽ chính người tuổi Tuất cũng chẳng thể ngờ được. Có những lúc phải nhún nhường, phải cho thấy tấm chân tình của mình chứ không phải thẳng băng nói ra yêu cầu là sẽ được đáp ứng. Không phải cái gì cũng dễ dàng cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 10/2/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này vô cùng tốt đẹp, không gặp phải bất cứ rắc rối hay phiền toái gì. Ngoài ra người tuổi Hợi cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên dễ dàng hoàn thành được việc mình mong muốn.

Người tuổi Hợi hãy tìm kiếm cho mình một người bạn tâm giao để lúc nào cũng có thể san sẻ bớt những ưu tư, phiền muộn trong lòng thay vì cứ giữ nó một mình. Bình thường con giáp này khá hoạt bát và vui tươi nhưng bên trong vẫn có những khi nghĩ không thông, tự mình làm khó mình, nếu có người tâm sự sẽ thấy thoải mái hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN