Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:45
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/1/2020: Tuổi Mão được Thực Thần mang may mắn

Thứ năm, 30/01/2020, 10:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tuổi Tý đừng để tâm trạng ủ rũ do Tỷ Kiên tác động khiến bản mệnh đánh mất niềm vui của mình trong ngày nhé. Con giáp này chỉ tập trung vào việc đang làm thời điểm hiện tại thôi. Chớ nên ôm đồm quá nhiều mà việc nào cũng dang dở.

Người tuổi Tý hãy nhìn nhận lại xem có phải sự thiếu tập trung rất có thể sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho mình không thể chạm tay vào thành công trong sự nghiệp, hoặc đó trở thành chướng ngại vật trên con đường mà người tuổi Tý đi. Tài lộc trong ngày thứ sáu của con giáp này cũng không nhiều nhưng vẫn đủ để chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có một chút lười biếng, thậm chí bản mệnh thích thú với việc nằm ngủ trong chăn thay vì tạo động lực cho mình để hoàn thành mục tiêu nào đó. Hơn nữa, người tuổi Sửu lấy lý do là vì là ngày Tết nên thích ngủ nướng hơn để bù lại những ngày thức khuya dậy sớm làm việc.

Tam Hợp xuất hiện trợ mệnh nên tình yêu đôi lứa khá tốt đẹp. Những người độc thân vẫn đang hy vọng nửa kia hoàn hảo nhưng bản thân còn khá lo sợ, dè chừng với những người xung quanh. Người tuổi Sửu nên mạnh dạn hơn và trao cho đối phương cơ hội để đôi bên có thể thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với chút sóng gió sẽ ghé thăm trong ngày thứ sáu này do ảnh hưởng của Thương Quan. Thực ra là người tuổi Dần vướng vào tình huống khó xử, nếu làm hài lòng người này thì mất lòng người kia và ngược lại.

Về phương diện tình cảm vợ chồng của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này có thể có một chút bất đồng nhưng bản mệnh và người ấy cũng hiểu rõ đôi bên cần thiết phải giữ hòa khí trong thời gian này. Do đó, có chút bực tức cũng không khiến cho mọi việc nảy sinh mâu thuẫn lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được Thực Thần mang lại nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội của mình dù là nhỏ nhất nhé. Mọi câu trả lời đều ẩn chứa trong những điều tưởng như rất đơn giản mà thôi.

Tài lộc dễ gõ cửa ghé thăm người tuổi Mão. Bản mệnh có vận trình tốt, đi đâu cũng thuận dễ có được các mối quan hệ thân tình và cơ hội để tiếp cận những việc có thể thay đổi công danh, tài lộc của mình. Theo skvty.com tiền bạc dồi dào nên người tuổi Mão cũng có thể chi mạnh tay một chút, đặc biệt là quan hệ thân thuộc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn trong ngày Thìn Dậu lục hợp nên các mối quan hệ tình cảm của bản mệnh khá tốt. Khả năng người tuổi Thìn có được những cơ hội để tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp là rất lớn. Những người đã yên bề gia thất thì cũng dễ có được sự thăng hoa, chăm sóc từ nửa kia của mình.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này khá tốt, bản mệnh tỏ ra khá nghĩa khí, hào sảng với mọi người. Tuy nhiên, người tuổi Thìn nên cẩn thận túi tiền của mình đấy, đừng tùy tiện mừng số tiền lớn sẽ bị thâm hụt tài chính đấy. Trước khi quyết định xuống tay chi tiền hãy suy nghĩ kĩ càng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ may mắn nhận được nhiều vận may tài lộc đáng kể khi có Chính Tài giúp sức. Có người may mắn được cho tiền, nhận được quà biếu tặng hoặc nhận được nhiều tiền mừng tuổi. Đôi khi có chút khó khăn nhưng nhìn chung nguồn thu của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này vẫn không bị tác động quá nhiều.

Tiếp nối sự hanh thông của tiền tài trong ngày mới này là vận trình tình cảm nếu người tuổi Tỵ biết cách cân đối thời gian của mình tốt hơn. Nhờ Tam Hợp cục mà lúc này chuyện yêu đương tương đối ổn định. Bản mệnh đang được đối phương nuông chiều, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ nhờ Thiên Tài soi chiếu nên có được những may mắn bất ngờ kể cả trong vận trình tài lộc lẫn cuộc sống cá nhân. Vì thế, người tuổi Ngọ hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, đừng quá lo lắng. Tiền đi rồi lại đến, bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, con giáp này hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào. Quan trọng là tinh thần lạc quan mà người tuổi Ngọ đang có và duy trì nó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay những chuyện rắc rối có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến tâm trạng của người tuổi Mùi, khiến cho bản mệnh thay đổi nhìn nhận, suy nghĩ về một vấn đề quan trọng nào đó. Hãy chấp nhận thực tế như là một lẽ đương nhiên vậy. Trong mọi tình huống, người tuổi Mùi nên có tinh thần khách quan khi nhìn nhận mọi sự việc, đừng đánh giá theo cảm nhận cá nhân của mình nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này khởi sắc, con giáp này có được quan hệ tình cảm bạn bè khá tốt và có thể giúp bản mệnh cảm thấy xung quanh mình còn người quan tâm. Người tuổi Mùi cũng cảm nhận hơi ấm và niềm vui từ gia đình. Người độc thân có thể được mai mối, giới thiệu hay đưa đẩy tới một mối quan hệ như ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nhờ có Chính Ấn mà ngày mới sẽ trôi qua khá nhanh với những kỷ niệm đáng nhớ đối với con giáp này. Song với điều kiện người tuổi Thân không nên nghĩ tới công việc trong lúc này. Dù sao ngày này là để dành cho gia đình và bản thân mình cơ mà.

Nhờ Tam Hội mà các mối quan hệ trong gia đình lúc này càng gắn kết hơn. Đó cũng là vấn để người tuổi Thân quan tâm hiện nay vì thực sự trải qua giây phút thú vị bên họ bản mệnh càng trân trọng những người thân yêu của mình hơn. Người độc thân cũng có thể sớm có được nhân duyên tốt nếu chủ động kết nối với đối tượng mình thích đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu biết tận dụng lợi thế mà Thiên Ấn đưa tới, biết sử dụng chúng một cách hiệu quả, bản mệnh mới có một ngày giá trị. Hãy nghĩ về những giấc mơ của mình, gửi vào đó những ý tưởng hay, người tuổi Dậu sẽ có những bước đi thú vị trong ngày này.

Đây cũng là ngày mà những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho người tuổi Dậu những trải nghiệm thật hào hứng, đặc biệt bên một nửa mà bản mệnh yêu thương. Thậm chí, một cuộc nói chuyện đơn giản cũng có thể đem lại sự hợp tác thú vị trong năm mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay vận trình của người tuổi Tuất có được sáng suốt trong các quyết định. Đừng quên khai bút hay lên kế hoạch, xác lập mục tiêu cho năm mới.

Đây là ngày thích hợp để hướng tới những công việc quan trọng liên quan tới tài chính, sự nghiệp, nhớ dồn toàn tâm toàn ý cho mục tiêu của mình. Người tuổi Tuất có thể tìm kiếm sự đầu tư hay các đối tác, những ý tưởng. Con giáp này gặp được những người cùng chung lý tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay tinh thần của người tuổi Hợi có chút bi quan do hung tinh gây ra rắc rối. Những suy nghĩ yếu thế sẽ ngăn cản con giáp này tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó. Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, tại sao không tự động viên mình và nghĩ về những thành quả mà mình từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm chứ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này may mắn nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này có thể có được sự quan tâm của người ấy và tuổi Hợi cũng hoàn toàn động chia sẻ lời yêu thương. Đối với những người yêu xa thì lời nói đôi khi có giá trị rất lớn trong việc duy trì tình cảm nên hãy chủ động, tích cực gọi điện cho nửa kia hỏi thăm một chút nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 1/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 31/1/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN