Thứ ba, 29/11/2022 | 00:23
RSS

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 53 trên kênh VTV1: Vũ lấy Nhã so sánh với Thư

Thứ năm, 27/06/2019, 11:01 (GMT+7)

Về nhà đi con tập 53 VTV Giải trí phát sóng ngày 27/6/2019 trên kênh VTV1 vào lúc 21h hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 53 trên kênh VTV1: Vũ lấy Nhã so sánh với Thư
Vũ say đắm Nhã và bắt đầu kế hoạch cưa cẩm

Tập 52 'Về nhà đi con' phát sóng tối 26/6 chứng kiến bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là Nhã (Quỳnh Nga).

Nhã càng tỏ ra lạnh lùng, Vũ càng muốn chinh phục bằng được. Ở tập 53 'Về nhà đi con' phát sóng tối 27/6, Vũ tiếp tục bị Nhã hớp hồn. 

Hẹn Nhã tại quán bar, Vũ thừa dịp "thả thính". Trước vẻ đẹp quyến rũ của Nhã, Vũ như không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Vũ cảm thấy rất hứng thú với cô gái này.

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 53 trên kênh VTV1: Vũ lấy Nhã so sánh với Thư
Vũ ngay lập tức trở mặt với Thư

Từ khi Nhã xuất hiện, Vũ hay lấy Nhã so sánh với Thư. Gặp Thư ở nhà, Vũ cũng không che giấu cảm xúc khi khen Nhã lên tận mây xanh nhưng lại "dìm" Thư xuống hố sâu. "Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy! Xinh đẹp, tài năng, đặc biệt người ta làm chủ kinh tế và không cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ tất cả đàn ông khao khát chứ không phải kiểu phụ nữ suốt ngày hất mặt tiền tiền, nghe chưa" - Vũ sỉ nhục vợ thậm tệ khi bị Nhã hớp hồn.

Trong khi đó, Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) cuối cùng cũng chịu gặp nhau. Dương ra sức giảng giải việc mình yêu bố của Bảo và việc cô chơi thân với Bảo không liên gì đến nhau. Nhưng Bảo vẫn kịch liệt phản đối chuyện tình cảm của Dương. Cuộc nói chuyện của "cặp đôi chim ri" lại rơi vào bế tắc.

Đáng chú ý ở trích đoạn giới thiệu tập 53 Về nhà đi con là cảnh Quốc (Tuấn Tú) thể hiện tình cảm với Huệ (Thu Quỳnh). Quốc xưng "anh" và ngỏ ý muốn đưa Huệ về nhà khiến Huệ bối rối.

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 53 trên kênh VTV1: Vũ lấy Nhã so sánh với Thư
Ông Quốc bắt đầu nhen nhóm tình cảm với Huệ

Thư có để yên cho Vũ xúc phạm mình? Nhã tiếp cận Vũ có mục đích gì? Huệ sẽ chấp nhận tình cảm của Quốc? Bảo và Dương khi nào mới hết đấu khẩu?

Về Nhà Đi Con Tập 53 Preview

Về nhà đi con tập 53 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 27/6 trên kênh VTV1.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 53 phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 27/6 trên kênh VTV1!

Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 53: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN