Thứ bảy, 08/10/2022 | 03:13
RSS

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 51 trên kênh VTV1: Dương đánh son, mặc váy, tỏ tình với bố Bảo

Thứ ba, 25/06/2019, 10:42 (GMT+7)

Về nhà đi con tập 51 VTV Giải trí phát sóng ngày 24/6/2019 trên kênh VTV1 vào lúc 21h hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.


Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 51 trên kênh VTV1: Dương đánh son, mặc váy, tỏ tình với bố Bảo

Ở tập 50 'Về nhà đi con', Dương (Bảo Hân) không ngừng tìm cơ hội tiếp cận Quốc (Tuấn Tú) và không ngại ngần thể hiện tình cảm dành cho bố bạn thân. Không những thế, Dương còn bắt Bảo (Quang Anh) làm liên lạc viên để báo cáo tình hình ở nhà. 

Trong tập 51 'Về nhà đi con' phát sóng tối 25/6, nhân lúc tịch thu điện thoại của Bảo, Quốc đã nhắn tin hẹn gặp Dương. Cô nàng xuất hiện ở quán cafe với bộ dạng thay đổi 180 độ: mặc váy, đánh son, đi giày cao gót và không ngần ngại nhắc lại: "Cháu thích chú!"

Tuy nhiên, cô bé đã ngay lập tức bị bố Bảo dội một gáo nước lạnh: "Chú cảm ơn cháu vì cháu đã thích chú. Nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữ chú và cháu là cả một thế hệ đấy". Không những vậy cô nàng còn bị Bảo mắng: "Cậu nhìn lại cậu đi, vì mối tình ấy mà trông cậu như thế nào, có khác gì con điên không". 

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 51 trên kênh VTV1: Dương đánh son, mặc váy, tỏ tình với bố BảoXem trực tiếp Về nhà đi con tập 51 trên kênh VTV1: Dương đánh son, mặc váy, tỏ tình với bố Bảo

Không những làm Dương tức điên, Bảo còn nói: "Bây giờ cậu thích cái gì? Cậu sẵn sàng ném tình cảm của người khác vào sọt rác như thế. Bệnh hoạn à?". Tuy nhiên Dương cũng rất cứng: "Thế thì từ giờ khỏi bạn bè gì hết".

Trong khi đó ông Sơn (Trung Anh) đã vui trở lại khi gặp gỡ và trò truyện với bà bán hoa (Thuý Hà). Thấy bố nói chuyện điện thoại vui vẻ, cả Dương và Huệ đều vui ra mặt và luôn nghe ngóng xem diễn biến tình cảm của bố ra sao.

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 51 trên kênh VTV1: Dương đánh son, mặc váy, tỏ tình với bố Bảo

Dương sẽ thế nào khi bị Quốc từ chối? ông Sơn và bà Hạnh sẽ tiến triển tình cảm ra sao? Dương và Bảo sẽ nghỉ chơi vì Quốc? 

Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 51 lên sóng tối 25/6. 

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 51 phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 25/6 trên kênh VTV1!

Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 51: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN