Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:43
RSS

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 45 trên kênh VTV1: Khải vào tù sau khi gây tai nạn giao thông

Thứ năm, 13/06/2019, 23:28 (GMT+7)

Về nhà đi con tập 45 VTV Giải trí phát sóng ngày 14/6/2019 trên kênh VTV1 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tóm tắt nội dung Về nhà đi con tập 44

Tập 44 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 13/6 khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì hành động đột ngột của Khải (Trọng Hùng). Vốn dĩ Khải muốn tống tiền ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để chạy tội chuyện lái xe đâm trúng người. Nào ngờ kết quả lại bất ngờ thay đổi khiến mọi chuyện trở nên nằm ngoài dự đoán của khán giả.

về nhà đi don tâp 44 ngày 13/6

Cụ thể, người đàn ông bị Khải đâm trúng vốn đang được điều trị trong bệnh viện lại bất ngờ qua đời. Số tiền Huệ (Thu Quỳnh) dùng để "chuộc thân", cũng là số tiền Khải nhận được từ việc "bán vợ", bỗng dưng trở nên vô dụng. Bởi giờ đây gia đình người bị nạn chẳng còn cần số tiền kia nữa mà chỉ cần Khải vào tù để đền tội mà thôi.

Vào ngày ra tòa làm thủ tục ly hôn, Khải đã bí mật bỏ toàn bộ số tiền Huệ đưa cho mình trước đó vào hộp bánh rồi đưa cho Huệ. Sợ Huệ không nhận, Khải còn giả vờ nói rằng anh dọn nhà thấy Huệ còn để quên một số đồ nên mang đến trả. Lúc biết thứ Khải đưa cho mình là số tiền trước đó, cả Huệ lẫn ông Sơn đều kinh ngạc.

hình ảnh ông sơn về nhà đi con tập 44

Ông Sơn thì không biết phải nói gì bởi ông vẫn luôn xem Khải như con trai ruột. Việc anh túng quẫn đến mức tống tiền ông là điều khiến ông vừa giận mà lại vừa đau lòng. Về phía Huệ, cô thấy xót xa bởi sau bao nhiêu năm chung sống vẫn không thể hiểu nổi người đầu ấp tay gối với mình.

Suy cho cùng, trước khi vào tù, Khải vẫn kịp làm được một điều đúng đắn. Ngay cả ông Sơn cũng nhận thấy được rằng Khải thật lòng yêu Huệ rất nhiều. Chỉ là cách yêu của Khải có phần không đúng, anh ta đã bị cơn giận nhất thời làm mờ mắt và khiến cho cuộc hôn nhân giữa mình với Huệ vỡ tan tành.

Trailer tập 45 được nhà sản xuất 'nhá hàng' mới đây tiết lộ thêm tình tiết sau khi Khải vào tù do đã gây ra tai nạn chết người. Khi được Huệ vào thăm, Khải nói nguyên do về những hành vi không mất hết lương tri của mình là 'sau này nếu có gặp lại, tôi vẫn ngẩng mặt nhìn em, tôi không muốn mình mang danh bán vợ'.

Huệ cũng gửi lời xin lỗi Khải vì những lời khiếm nhã mình đã từng nói với anh. Khải xác định giờ 2 người không còn liên quan đến nhau nhưng vẫn muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ dành cho anh một chút tình cảm?

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 45 trên kênh VTV1:  Khải vào tù sau khi gây tai nạn giao thông

Tập 45 cũng giới thiệu tình tiết liên quan tới cặp đôi Thư và Vũ. Nhìn thấy bố mình phải phiền lòng vì các con, Thư đã mở lời với Vũ, mong muốn chồng có thể làm bố yên lòng vì hiện tại anh là con rể duy nhất của ông Sơn. 

Trước tấm lòng hiếu thảo và lời nói chân thành của Thư, Vũ vui vẻ nhận lời.

Thư còn nhắc nhở Vũ không chỉ là quan tâm đến chuyện tiền nong mà dành tình cảm, sự quan tâm cho bố mình

Về phía Dương, cô nàng đến ra mắt game mới của công ty bố Bảo. Dương đã thể hiện mong muốn được gặp nhân vật Rooster và được bố Bảo hứa hẹn điều đó là có thể khiến cô nàng vui sướng.

Trái ngược với sự vui sướng của Dương, Bảo không hài lòng bởi Dương sẽ gặp được 'người trong mộng' và anh chàng phải 'ra rìa' là việc dễ dàng báo trước.


Tóm tắt nội dung Về nhà đi con tập 44
Bảo hốt hoảng khi nhân vật Rooster sẽ xuất hiện

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 44 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 14/6 trên kênh VTV1!

Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 44: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN