Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:30
RSS

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 44 trên VTV1: Huệ nức nở ngăn bố giúp Khải thoát tội

Thứ năm, 13/06/2019, 11:02 (GMT+7)

Đón xem trực tiếp tập 44 bộ phim Về nhà đi con lúc 21h ngày 13/6/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.

Ở tập 43 "Về nhà đi con" phát sóng tối 12/6, Thư (Bảo Thanh) khiến bố chồng (NSND Hoàng Dũng) rất hài lòng khi nói ra ý định muốn đến công ty làm dù Vũ (Quốc Trường) lộ rõ thái độ khó chịu. 

'Về nhà đi con' tập 44, Thư ra lệnh cho Vũ đuổi việc em thư ký sexy
 Thư tỏ thái độ khó chịu với thư ký của chồng. 

Nội dung Về nhà đi con tập 44
video Về nhà đi con tập 44 preview:


Tập 44 Về nhà đi con vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh câu chuyện của 3 chị em Huệ - Thư và Dương. Về phía Huệ, cô đã có cơ hội để chuyển mình khi Khải đã chủ động ra điều kiện với ông Sơn. Nếu ông Sơn có thể giúp anh ta kiếm được một khoản tiền khổng lồ bồi thường cho người nhà nạn nhân thì Khải chấp nhận ký vào đơn ly hôn với Huệ.

Ông Sơn sẵn sàng làm tất cả vì tự do của Huệ

Vì hạnh phúc cả đời của con gái, vì sự tự do mà Huệ thèm khát bao lâu nay, ông Sơn đã đồng ý lời đề nghị của Khải. Tuy nhiên, sau khi biết được sự thật này, Huệ cảm thấy đau đớn vô cùng. Cô thấy mình thật vô dụng khi đã không thể báo đáp được công nuôi dưỡng của cha mà lại còn tạo thêm phiền phức, rắc rối cho ông. Trong nước mắt Huệ nói rằng nếu ông Sơn làm như thế thì suốt phần đời còn lại cô không thể tha thứ được cho bản thân mình.

Trong khi đó cô em thứ hai Anh Thư bắt đầu “lấn sân” vào công việc của chồng. Đặc biệt là việc thay đổi thư ký bên cạnh Vũ. Thư vốn biết Vũ nổi tiếng trăng hoa, thích gái đẹp, nóng bỏng nên thư ký của anh lúc nào cũng là một cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, vì được sếp chiều nên nhiều khi thư ký của Vũ không coi Thư ra gì. Chính vì vậy nên cô nàng quyết định ra tay chỉnh đốn lại.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 44 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 13/6 trên kênh VTV1!

Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 44: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN