Thứ tư, 31/05/2023 | 04:14
RSS

Xem bao cao su gai khác gì so với các loại bao cao su thông thường?

Thứ hai, 22/11/2021, 05:30 (GMT+7)

Sử dụng bao cao su là phương pháp tránh thai an toàn đồng thời giúp cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa. Cùng xem bao cao su gai, bao cao su siêu mỏng và nhiều loại khác có gì khác biệt?

Xem bao cao su

Xem bao cao su các loại có gì khác nhau để lựa chọn phù hợp

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su với nhiều dạng kết cấu khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi quyết định thử loại nào hãy hướng tới mục đích sử dụng ưu tiên cho việc tránh thai an toàn,  cần tránh lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay ưu tiên loại giúp tăng cảm xúc cho đôi bạn khi làm “chuyện ấy”.

Cùng xem bao cao su các loại hiện có ở danh sách dưới đây. Nhận biết các tính năng và ưu nhược điểm của từng loại để có được sự lựa chọn sáng suốt.

Bao cao su có mùi hương

xem bao cao su

Bao cao su có thể có hương dâu hoặc các loại quả

Nhiều loại bao cao su có mùi hương được quảng cáo về mùi hương quyến rũ, hấp dẫn cho cuộc yêu. Về sản xuất, hương liệu được thêm vào chất bôi trơn hoặc phủ lên trên bề mặt bao cao su.

Một số loại mùi hương thường gặp như: bạc hà, nho, cam, chuối, dâu tây, sô cô la, vani,… Đôi khi bao cao su có mùi có màu giống như mùi hương. Ví dụ như bao cao su hương chuối có màu vàng, còn loại hương dâu thì có màu đỏ.

Bao cao su có mùi hương được cho là giúp tăng cảm xúc cho các cặp đôi muốn thay đổi cảm giác, quan hệ qua đường miệng.

Tuy nhiên, bao cao su có mùi nếu không phải là loại chính hãng thì hương liệu có thể gây kích ứng đối với “cô bé” của phái nữ. Ngoài ra, có nhiều người cơ địa nhạy cảm sẽ không thích sử dụng loại có mùi hương khi làm “chuyện ấy”.

Xem bao cao su có gai, có gân hoặc bi

xem bao cao su

Trên bao cao su có gai có các chấm gai li ti

Bạn đã từng nghe tới các loại bao cao su gai, bao cao su gân gai hay loại bao cao su bi. Các loại bao cao su này có hình dạng và kết cấu giúp tăng khoái cảm cho cả đôi bạn, tùy thuộc vào vị trí gai, gân và bi nhô lên ở bên trong bao.

Một số loại bao cao su gai gồm:

  • Gân gai ở hai bên sườn bao: Một số loại bao cao su có phần gai và gân nổi lên ở trên đầu bao và và ở gốc bao. Đây đều là vị trí giúp tăng kích thích giúp cho cô nàng dễ lên “đỉnh” hơn.
  • Gai ở bề mặt bao: Khi các gai nhỏ hoặc to ở bên trong bao cao su giúp tăng cảm giác cho người đeo bao cao su. Nếu gai ở bên ngoài bao thì giúp kích thích cảm giác tốt hơn cho đối tác.

Thường bao cao su có gân gai có xu hướng rộng hơn bình thường, đầu bao to và có đường viền để tăng khoái cảm cho người đeo bao.

Tuy nhiên, nhiều loại bao cao su gân gai, bao cao su gai khủng không được bộ y tế cấp chứng nhận phân phối tại Việt Nam Đây là các loại nhập khẩu vì thế không đảm bảo được chất lượng, chính hãng nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro khi sử dụng.

Bao cao su truyền nhiệt

Bao cao su truyền nhiệt thường vẫn là các loại bao làm từ mủ cao su tự nhiên bình thường nhưng siêu mỏng. Vì thế, khi sử dụng sẽ giúp tăng cảm giác cho cặp đôi khi quan hệ.

Bao cao su truyền nhiệt thường chứa chất bôi trơn có khả năng giúp làm ấm lên khi được kích hoạt bởi độ ẩm tự nhiên của cơ thể. Chính vì thế khi sử dụng loại bao cao su này sẽ có cảm giác nóng lên khi quan hệ.

Xem bao cao su đôn dên

xem bao cao su

Bao cao su đôn dên được xem là giúp đem lại cảm giác mới mẻ cho các cặp đôi

Bao cao su đôn dên là loại bao cao su được cố định hình dạng ở đầu bao. Thường loại bao này được thiết kế rộng hơn và phần đầu bao được đôn dày thêm. Chính vì đầu bao có hình thù phức tạp hơn bình thường nên tạo ra ma sát nhiều hơn trong quá trình quan hệ. Đây là do phần mủ cao su được thêm vào ở đầu bao để giúp tạo kích thích trong khi xâm nhập.

Một số loại bao cao su đôn dên như Trojan Twisted còn có thêm cả gân gai uốn lượn, xoắn ở thân bao ngoài đầu bao độn thêm giúp làm tăng cảm giác cho đôi bạn.

Tuy nhiên, bao cao su đôn dên là loại bao mà chỉ các cặp đôi đã từng quan hệ và có muốn tìm cảm giác mới lạ lựa chọn. Khi muốn sử dụng loại này thì bạn nam cần hỏi trước ý kiến của đối tác. Bởi nhiều bạn nữ cơ địa nhạy cảm sẽ bị đau rát và khó chịu sau khi sử dụng loại bao cao su này.

Bao cao su đôn dên là loại bao cao su hướng tới đem lại cảm giác mới lạ trong khi quan hệ mà không chú ý tới khả năng tránh thai cũng như ngừa các bệnh lây qua đường tình dục. Chính vì thế mà nếu bạn muốn đảm bảo an toàn khi dùng loại này thì nên áp dụng thêm một biện pháp tránh thai bổ sung khác.

Bao cao su phát sáng (dạ quang)

Đây được coi như phát minh mới trong các loại bao cao su hiện nay. Bao cao su phát sáng có khả năng phản quang trong bóng tối. Theo hướng dẫn, bao cao su phản quang cần tiếp xúc với ánh sáng ít nhất 30 giây trước khi đeo thì mới có khả năng phát sáng.

Thường loại bao cao su này không có mùi, không độc và được cấu tạo bởi ba lớp. Lớp trong và lớp ngoài được làm bằng cao su từ nhiên. Còn lớp ở giữa chứa một loại chất giúp bao cao su phát sáng trong bóng tối.

Loại bao cao su này vẫn chưa phổ biến và khó có thể tìm mua được ở Việt Nam.

Bao cao su Sato Super – Bao cao su siêu mỏng có gai cho cuộc yêu thêm “dài”

Bao cao su Sato Super có độ mỏng chỉ 0,049mm giúp đem lại cảm giác chân thật khi sử dụng. Bên cạnh đấy, loại Super mới ra có rất nhiều gai nhỏ ở bên bề mặt bao. Sản phẩm vừa giúp cho đôi bạn đảm bảo tránh thai an toàn lại vừa giúp tăng cảm giác khi gần gũi.

Bao cao su Sato Super đã được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo đủ điều kiện để phân phối ở Việt Nam. Vì vậy bạn vừa có thể có trải nghiệm mới với bao cao su gai Sato Super siêu mỏng vừa an tâm về độ an toàn, phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

BAO CAO SU SATO

NHƯ THẬT VÀ HƠN THẾ NỮA

xem bao cao suThành phần: 100% cao su thiên nhiên, chất bôi trơn

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà phân phối: Công ty TNHH Nhất Nhất

 

Đào Tâm
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại