Chủ nhật, 29/11/2020 | 23:22
RSS

Xe tải chở bia gặp nạn và những hình ảnh tuyệt đẹp từ người dân

Thứ bảy, 12/01/2019, 16:07 (GMT+7)

Chiếc xe tải chở bia bất ngờ bục thùng khiến hàng trăm thùng bia trên xe đổ xuống lăn ra đường, ngay sau đó một số người dân đã giúp chủ xe nhặt lại số bia trên.

Người dân giúp tài xế nhặt lại hàng trăm thùng bia bị rơi dưới đường.
Hình ảnh người dân giúp tài xế nhặt lại hàng trăm thùng bia bị rơi dưới đường.

Vào khoảng 11h15 trưa ngày 12/1, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 65C 043.xx., có trọng tải gần 30 tấn của bà Nguyễn Thị Phương (quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ) chở đầy thùng bia, lưu thông trên quốc lộ 1A hướng Thành phố Cần Thơ về Tp. Hồ Chí Minh.

Khi phương tiện này đi đến vòng xoay ngã ba Trung Lương, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì thùng xe bỗng dưng bị vỡ. Hàng nghìn lon bia đổ xuống lăn ra mặt đường gây ùn ứ giao thông

Ngay sau đó một số người dân đang tham gia giao thông đã xuống phụ giúp cùng chủ xe, gom nhặt lại số bia bị rơi vãi để các phương tiện khác có thể lưu thông thuận tiện hơn. Không ai bảo ai, tất cả đều xắn tay vào giúp tài xế gặp nạn và chỉ một lúc toàn bộ bia đã được gom hết.

Cùng với người dân, lực lượng CSGT cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và hỗ trợ tài xế xe tải này tổ chức thu gom các lon bia đổ ra đường. Sau 2 giờ, tình hình trật tự an toàn giao thông tại ngã ba Trung Lương mới trở lại bình thường.


Xem thêm, dùng 5 lít bia cứu sống người ngộ độc rượu

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN