Thứ tư, 18/05/2022 | 13:59
RSS

Xe khách tông hàng loạt xe máy chờ đèn đỏ, nhiều người bị thương

Chủ nhật, 24/12/2017, 16:36 (GMT+7)

Một xe khách giường nằm đã không làm chủ tốc độ và tông thẳng vào 8 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ trên quốc lộ 1 khiến 4 người nhập viện cấp cứu.

dừng chờ đèn đỏ, xe khách tông

Hiện trường vụ xe khách tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. (ảnh M.Đức/CAND)

Vụ việc xe khách tông điên loạn nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ xảy ra vào khoảng 10h30’ ngày 24/12.

Tin trên báo CAND cho biết, thời điểm này xe khách BKS 51B – 183.10 thuộc nhà xe Huệ Nghĩa lưu thông trên QL1 (hướng từ An Sương về An Lạc) với tốc độ cao. Khi đến trước KCN Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) xe khách đã tông vào hàng loạt xe gắn máy đang dừng đèn đỏ phía trước. 

Báo Người Đưa Tin tường thuật, cú va chạm mạnh khiến hàng loạt xe máy bị ủi văng, một số xe máy bị kéo lê hơn 5m thì xe khách mới chịu dừng lại.

Tại hiện trường, 8 xe máy nằm la liệt, hư hỏng nặng. Vụ tai nạn cũng khiến 4 người nhập viện, trong đó có 1 người đang rất nguy kịch. Nhiều người khác bị xe khách ủi trúng may mắn chỉ trầy xước nhẹ.

Chiếc xe khách chỉ dừng lại khi tông vào một xe tải. Tại hiện trường xe gắn máy nằm la liệt. Vụ TNGT khiến đoạn QL1 bị ùn ứ nghiêm trọng. CSGT Công an quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường phong tỏa và điều tiết phân luồng cho các phương tiện lưu thông qua khu vực tai nạn.

dừng chờ đèn đỏ, xe khách tông

Hiện trường vụ xe khách tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. (ảnh Hoàng Minh/NĐT)

Hiện vụ việc đang được Công an quận Bình Tân điều tra làm rõ.
Bảo Anh
Theo CAND/NĐT