Thứ tư, 18/05/2022 | 22:50
RSS

Xe ben mất lái tông 3 nhà dân, nhiều người bị thương

Thứ bảy, 08/08/2020, 16:07 (GMT+7)

Xe ben mất lái đâm gãy trụ điện rồi tông vào 3 nhà dân khiến nhiều người bị thương.

Sự kiện:
Bình Dương

Xe ben tông 3 nhà dân, nhiều người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 8/8, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe ben lao vào nhà dân khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, xe ben mang biển kiểm soát 61C-157.92 lưu thông trên đường ĐT746 thị xã Tân Uyên, Bình Dương theo hướng về trung tâm thị xã.

Khi xe lưu thông đến ngã ba Mười Muộng, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên thì xe mất lái, lao lên vỉa hè, đâm gãy trụ điện rồi lao vào đâm sập phần mái hiên phía trước của 3 căn nhà.

Hậu quả vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương nhẹ, trong đó người phụ nữ bán vé số bị thương nặng. Tại hiện trường, phần trước của 3 căn nhà bị đổ sập, một số xe ô tô và xe máy bị hư hỏng nặng, mảnh tường vỡ văng khắp nơi đè nát nhiều đồ đạc trong nhà.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, làm việc với tài xế gây tai nạn, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Theo người dân, con đường này có lượng xe ben chạy rất nhiều và ẩu khiến người dân đều khiếp sợ khi lưu thông qua đây.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN