Thứ ba, 20/04/2021 | 01:23
RSS

Tài xế la hét thất thanh khi xe ben lao xuống kênh

Thứ ba, 14/07/2020, 11:54 (GMT+7)

Vụ tai nạn xảy ra lúc 5h sáng nay, trên đại lộ Võ Văn Kiệt đoạn qua địa bàn phường 3, quận 6, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng 14/7, xe ben biển số TP.HCM do nam tài xế khoảng 30 tuổi cầm lái chạy trên đại lộ Võ Văn Kiệt, hướng từ An Lạc về hầm Thủ Thiêm. Khi qua khỏi cầu Lò Gốm (quận 6) khoảng 1km, xe bất ngờ lao lên vỉa hè tông sập lan can rồi lao thẳng xuống kênh Tàu Hủ.

Một số người dân chứng kiến cho biết thời điểm xảy ra tai nạn tài xế liên tục hô hoán xe mất thắng để mọi người né tránh. Trước khi xe ben chìm dưới nước, tài xế kịp đạp cửa nhảy xuống kênh và bơi vào bờ an toàn.

Tài xế la hét thất thanh khi xe ben lao xuống kênh

Tài xế la hét thất thanh khi xe ben lao xuống kênh
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet & Tuổi Trẻ

“Thời điểm tai nạn đường cũng vắng, một số người phát hiện né tránh nên không gây hậu quả nghiêm trọng”- một người dân thông tin thêm. Sau tai nạn, lực lượng chức năng quận 6 có mặt để phong tỏa, xử lý hiện trường.

Tại hiện trường, xe ben cắm đầu dưới kênh, chìm nghỉm. Một đoạn lan can bằng thép bảo vệ dọc bờ kênh Tàu Hủ bị húc, gãy ngang.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng quận 6 đã có mặt để phong tỏa, xử lý hiện trường. Một xe cẩu được huy động đến để khắc phục sự cố. giao thông trên tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt bị ùn ứ kéo dài. Đến gần 10h hiện trường mới được xử lý, di dời.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN