Thứ ba, 12/12/2023 | 06:15
RSS

Xác minh vụ bé gái bị cô giáo đánh bầm tím cơ thể vì đi vệ sinh trong quần

Thứ tư, 22/06/2022, 14:28 (GMT+7)

Gia đình phát hiện hai đùi, mông cháu T. bị bầm tím nặng cả 2 bên. Liên lạc với cô giáo chủ nhóm trẻ, gia đình được biết chính cô này đánh cháu T. do đi vệ sinh trong quần.

Sự kiện:
Bình Dương

Đi vệ sinh trong quần, bé gái 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím cơ thể

Trên cơ thể của bé T. có nhiều vết bầm tím do bị cô giáo đánh. Ảnh: Người lao động

Trao đổi với PV Người lao động ngày 22/6, một lãnh đạo phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đã đề nghị công an điều tra việc một bé gái 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể khi đi học tại nhóm trẻ Nụ Cười Hồng trên địa bàn.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An) đã lên công an phường Bình Chuẩn trình báo về việc con gái chị là bé Lê Thanh T. (4 tuổi) bị cô giáo (cũng là chủ nhóm trẻ Nụ Cười Hồng) đánh đập bầm tím nhiều bộ phận trên cơ thể khi đi học.

Theo chị Thanh, chiều tối 21/6, sau khi đón con tại nhóm trẻ về nhà thì phát hiện hai đùi, mông cháu bị bầm. Bé có biểu hiện hoảng sợ, quấy khóc. Liên lạc với cô giáo chủ nhóm trẻ, chị được biết chính cô này đánh cháu T. do T. đi vệ sinh trong quần. Cô giáo nói đánh "là để dạy dỗ".

Chị Thanh cho biết thêm sau đó cô giáo này có nhắn tin xin lỗi và mong gia đình bỏ qua. Sáng nay (22/6) chị đã đưa con đi khám, bác sĩ kết luận bé T. bị tổn thương nông tại háng và đùi; xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái sau bị đánh.

Theo báo Tiền Phong, phía Công an phường đã yêu cầu chị Thanh làm đơn trình báo để tiếp nhận và điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật

Được biết, Nhóm trẻ Nụ Cười Hồng được UBND phường Bình Chuẩn cấp phép hoạt động vào năm 2015. Nhóm trẻ hiện tại đang nhận chăm sóc khoảng 30 trẻ em.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại