Thứ ba, 22/06/2021 | 15:20
RSS

Xác định thời điểm diễn ra vòng tứ kết cúp Quốc gia 2020

Thứ hai, 27/07/2020, 19:21 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, vòng tứ kết cúp Quốc gia sẽ vẫn được tổ chức nhưng có điều chỉnh đôi chút về lịch thi đấu so với trước đây.

Như Tin tức thể thao đã đưa, hôm qua 26/7 công ty cổ phần thể thao VPF đã quyết định tạm dừng 2 giải V.League và giải hạng Nhất Quốc gia do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo tìm hiểu của phóng viên Thể thao TP.HCM, vòng tứ kết cúp Quốc gia sẽ vẫn được tổ chức nhưng có điều chỉnh đôi chút về lịch thi đấu.

Theo nguồn tin này, các trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 31/7, mùng 1 và mùng 2/8, tức là lùi lại khoảng 3 ngày. Vòng bán kết có thể đá vào ngày 6/8 còn trận chung kết sẽ diễn ra sau đại hội thường niên LĐBĐ Việt Nam dự kiến tổ chức ngày 8/8.

4 trận đấu vòng tứ kết sẽ diễn ra tại Hà Nội (2 trận của Viettel và Hà Nội FC), 1 trận tại Bà Rịa Vũng Tàu và trận còn lại tại Hà Tĩnh (các địa phương chưa xuất hiện dịch Covid-19) và chưa chưa rõ khán giả có được phép tới sân vận động để theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển hay không.

Thời điểm diễn ra vòng tứ kết cúp Quốc gia 2020?
Vòng tứ kết cúp Quốc gia 2020 sắp trở lại

Hiện tại xuất hiện nhiều ý kiến hủy bỏ giải V.League tới từ lãnh đạo các CLB đang đứng ở nhóm cuối của bảng xếp hạng. Tuy vậy những ý kiến này chưa nhận được sự đồng thuận cao từ các CLB thậm chí nhận nhiều lời chê và phản ứng từ người hâm mộ.

Sau 11 vòng đấu, dẫn đầu bảng xếp hạng đang là Sài Gòn FC với 23 điểm cùng thành tích bất bại. Trong khi đó đứng cuối bảng xếp hạng lúc này là Quảng Nam FC mới chỉ có được 8 điểm sau 11 vòng đấu.

Đội bóng được nhiều người yêu thích là HAGL đang có được 17 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ 6. Đương kim vô địch Hà Nội FC đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 18 điểm.

Trong khi đó, vị trí thứ 10 tới 13 lần lượt là Hà Tĩnh, Nghệ An, Nam Định và Hải Phòng, đây đều là những đội có nguy cơ lớn tham gia vào cuộc đua trụ hạng ở giai đoạn hai V.League nếu giải đấu này tiếp diễn.

Lịch thi đấu vòng tứ kết cúp Quốc gia:

Hà Nội FC - Cần Thơ

Bà Rịa Vũng Tàu - TP.HCM

HL Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh

Viettel - B.Bình Dương

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN