Thứ bảy, 19/06/2021 | 06:55
RSS

Vướng nghi vấn đạo nhạc, 'Ai rồi cũng sẽ khác' của Quang Hà vẫn cán mốc 1 triệu view sau 24h ra mắt

Thứ sáu, 28/06/2019, 16:04 (GMT+7)

Mặc dù vướng nghi vấn đạo nhạc Hàn Quốc nhưng MV Ai rồi cũng khác của Quang Hà đã 1 triệu view sau 24h ra mắt.

Quang Hà xin lỗi fan khi MV 'Ai rồi cũng sẽ khác' giống Day by Day của T-ara
Quang Hà xin lỗi fan khi MV 'Ai rồi cũng sẽ khác' giống Day by Day của T-ara.

Ngày 26/6, nam ca sĩ Quang Hà đã cho ra mắt MV "Ai rồi cũng sẽ khác" sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường - đây là một trong những MV được anh đầu tư một cách kỹ càng và chỉn chu nhất.

Tuy nhiên, sau khi phát hành thì ngay lập tức ca khúc này bị vướng ồn ào vì nghi vấn đạo nhạc. Cụ thể giai điệu "Ai rồi cũng sẽ khác" được cho là na ná với bản hit đình đám một thời của nhóm nhạc T-ara - Day by day, đặc biệt là đoạn nhạc đầu tiên đã giống tới 100% giai điệu.

Đây là bản hit gắn liền với tên tuổi của T-ara, được khán giả yêu nhạc quốc tế biết đến, trong đó có cả Việt Nam chứ không riêng gì Hàn Quốc. Day by day được T-ara đầu tư thực hiện MV dưới dạng phim ngắn, kể lại một câu chuyện khoa học viễn tưởng về các anh hùng trong tương lai.

Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra sự tương đồng này. Ở phần bình luận bên dưới video, không ít ý kiến thể hiện sự không hài lòng với ca khúc mới của Quang Hà.


Quang Hà trong MV Ai rồi cũng khác.

Mặc dù vướng nghi vấn đạo nhạc nhưng MV Ai rồi cũng khác của Quang Hà đã đạt 1 triệu view sau 24h ra mắt. Đây là con số kỷ lục đáng mơ ước của nhiều nghệ sĩ.

MV Ai rồi cũng sẽ khác là một câu chuyện tình buồn, đầy tiếc nuối được đạo diễn Đinh Công Hiếu và Quang Hà dựng nên nhưng nam ca sĩ đóng vai người kể chuyện. MV có sự tham gia của Mai Ngô, Quang Sơn và Steven Nguyễn.

Chia sẻ về cảnh quay trong mưa với Mai Ngô, Quang Hà cho biết anh và đàn em dầm mưa suốt đêm, người ướt sũng và bị cảm lạnh chỉ để có được 1 phút chân thật trong MV.

Liên hệ với ca sĩ Quang Hà, anh cho biết sẽ sớm cho mọi người câu trả lời về nghi vấn đạo nhạc này.  Giọng ca sinh năm 1981 cũng khẳng định trong suốt nhiều năm làm nghề, anh chưa bao giờ nghĩ sẽ đạo nhái tác phẩm của người khác.

Quang Hà xin lỗi fan khi MV 'Ai rồi cũng sẽ khác' giống Day by Day của T-ara
Mai Ngô đóng cùng ca sĩ Quang Hà trong MV Ai rồi cũng khác


Diễn viên Vân Trang khoe bờ vai trần gợi cảm trong bộ đầm màu vàng, sắp tới nữ diễn viên cũng tham gia trong một dự án âm nhạc của Quang Hà​.

Trà Ngọc Hằng hôn má đàn anh.Vướng nghi vấn đạo nhạc, 'Ai rồi cũng sẽ khác' của Quang Hà vẫn cán mốc 1 triệu view sau 24h ra mắt
Nam ca sĩ Bằng Cường đến chúc mừng đàn anh.Vướng nghi vấn đạo nhạc, 'Ai rồi cũng sẽ khác' của Quang Hà vẫn cán mốc 1 triệu view sau 24h ra mắt
Ca sĩ Nam Cường.

Vướng nghi vấn đạo nhạc, 'Ai rồi cũng sẽ khác' của Quang Hà vẫn cán mốc 1 triệu view sau 24h ra mắt
MC Anh Quân
Vướng nghi vấn đạo nhạc, 'Ai rồi cũng sẽ khác' của Quang Hà vẫn cán mốc 1 triệu view sau 24h ra mắt
Siêu mẫu Quang  Hà và Quang Hùng cùng quản lý Quang Cường.


Xem: MV Ai rồi cũng khác của Quang Hà

 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN