Thứ sáu, 27/11/2020 | 12:48
RSS

Vừa đi dạy 1 tháng, cô giáo đã 2 lần quan hệ với nam sinh

Chủ nhật, 17/02/2019, 15:52 (GMT+7)

Cô giáo 23 tuổi vừa đi dạy được 1 tháng đã quan hệ với một học sinh trung học 16 tuổi và bị phát hiện.

Vừa đi dạy 1 tháng, cô giáo đã 2 lần quan hệ với nam sinh
Vừa đi dạy 1 tháng, cô giáo đã 2 lần quan hệ với nam sinh.

Đó là cô Chelsie Leroy, 23 tuổi, đang dạy tại tại trường trung học Tây Nam, quận Barry, Missouri, Mỹ Cô này đã bị buộc tội hiếp dâm theo luật định sau khi bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một học sinh 16 tuổi trong phòng kịch của trường trung học.

Điều tra viên Angela Cole thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Barry, đã phỏng vấn nam sinh. Em này thừa nhận quan hệ tình dục với cô Leroy hai lần. Nam sinh này cho biết cậu và cô giáo đã nảy sinh mối quan hệ khi họ trao đổi tin nhắn vào giữa tháng 9/2018.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết, nam sinh và cô giáo đã hôn nhau chỉ một tuần sau khi họ gửi tin nhắn đầu tiên. Hai người sau đó đã quan hệ tình dục trong phòng kịch của trường, chuyện này lặp lại sau đó 1 tuần cũng tại địa điểm trên, theo tài liệu của tòa án.

Trường trung học nơi cô Leroy dạy cho biết cô là giáo viên hợp đồng và chỉ được trả 90 USD cho việc làm của mình trong khoảng thời gian dạy học từ ngày 6/8 đến ngày 20/12.

Như vậy nữa giáo viên này mới được tuyển dụng chỉ 95 ngày và đã bị buộc tội quan hệ tình dục với học sinh chỉ một tháng sau khi được nhận vào làm.

Cô Leroy phải đối mặt với 7 năm tù cho mỗi tội hiếp dâm theo luật định và tối đa 4 năm tù cho mỗi lần tiếp xúc tình dục với một học sinh.

Dự kiến ​​phiên tòa sẽ diễn ra ngày 20/2.


Xem thêm clip: Nhờ nữ sinh lớp 8 chỉ đường, thầy giáo thể dục chở đến bãi đất trống hãm hại

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN