Thứ năm, 29/07/2021 | 12:25
RSS

Vừa bước qua tuổi 30, Ngọc Trinh tung ảnh gợi cảm 'đốt mắt' người xem

Thứ hai, 30/09/2019, 09:51 (GMT+7)

Bộ cánh mà “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh mặc là một chiếc váy lưới mỏng tang “có như không”, phô bày trọn vẹn hình thể thon nuột của người đẹp.

Vừa bước qua tuổi 30, Ngọc Trinh tung ảnh gợi cảm đốt mắt người xem

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao khi Ngọc Trinh đăng tải ảnh và video “nóng” trên trang Instagram cá nhân.

Trong ảnh, Ngọc Trinh đứng tạo dáng chụp ảnh bên ban công khách sạn. Đáng nói, bộ cánh mà “nữ hoàng nội y” mặc là một chiếc váy lưới mỏng tang “có như không”, phô bày trọn vẹn hình thể thon nuột của người đẹp sinh năm 1989 dưới ánh nắng Mặt trời. “Sau này 40 – 50 tuổi còn có cái để xem lại”, cô viết.


Ngọc Trinh khoe trọn cơ thể ở tuổi 30

Được biết bức ảnh và đoạn video được quay tại ban công tầng ba của khách sạn hạng sang Hotel Villa Franca ở Positano (Ý). Ngọc Trinh đã đồng hành cùng “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp trong chuyến đi nước ngoài này.


Clip: Ngọc Trinh đốt mắt người xem.

Những hình ảnh mà theo Ngọc Trinh nhận xét là “hú hồn” được chia sẻ không lâu sau khi nữ diễn viên “Vòng eo 56” chính thức bước sang tuổi 30 vào 27/9 vừa qua.

Nổi tiếng về độ táo bạo, một lần nữa Ngọc Trinh trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Hàng trăm nghìn lượt “thả tim” và bình luận được để lại bên dưới bức ảnh và đoạn video.

Người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi cho body nuột nà của Ngọc Trinh ở tuổi 30: “Đẹp muốn xỉu”, “Đẹp quá đáng luôn”, “Hoàn hảo”, “Quá nóng bỏng”…

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN