Thứ hai, 27/09/2021 | 15:16
RSS

Trước tin đồn chia tay, Ngọc Trinh được bạn trai tổ chức sinh nhật hoành tráng

Thứ bảy, 28/09/2019, 07:23 (GMT+7)

Căn phòng màu hồng toàn tập trong truyền thuyết đã xuất hiện lần thứ hai do chính bạn trai Ngọc Trinh chuẩn bị.

Ngọc Trinh được bạn trai tổ chức sinh nhật toàn màu hồng trước tin đồn chia tay

Đúng ngày sinh nhật lần thứ 30 của mình, "nữ hoàng nội y" đã đăng một bức ảnh đại diện rất đặc biệt trên Instagram. Đó là một hình trái tim siêu to khổng lồ được kết bằng hoa hồng, phía trên là dòng chữ cũng kết bằng hoa hồng: "Em yêu 30".

Ngọc Trinh được bạn trai tổ chức sinh nhật toàn màu hồng trước tin đồn chia tay

Không chỉ thế, ít phút sau đó, Ngọc Trinh còn chia sẻ đoạn clip quay lại không gian căn hồng toàn tập với hoa hồng, bong bóng, bánh kem... do chính bạn trai chuẩn bị cho cô.

Cách đây gần 1 năm, Ngọc Trinh thông báo “hết ế” sau thời gian chia tay tỷ phú Hoàng Kiều. Về nửa kia của mình, chân dài không công khai bởi sau những cuộc tình đầy ồn ào, Ngọc Trinh không muốn khoe để lỡ có chuyện gì thì “đỡ phiền”.

Ngọc Trinh luôn tỏ ra khá kiệm lời về bạn trai. Trong lần hiếm hoi chia sẻ chuyện tình cảm, người đẹp tiết lộ bạn trai là đại gia, hơn cô rất nhiều tuổi. Đến nay, chưa từng lộ bất kì hình ảnh hay danh tính bạn trai của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, chân dài gốc Trà Vinh không còn nhắc đến bạn trai. Thay vào đó, Ngọc Trinh đăng hàng loạt triết lý về chuyện tình yêu tan vỡ. "Bạn hoàn toàn có thể tự hào về những vết sẹo từ những tổn thương của mình và nói rằng: Hãy nhìn những gì tôi đã trải qua. Nhờ chúng mà tôi trở thành tôi của ngày hôm nay. Giờ không có gì là tôi không thể vượt qua”, Ngọc Trinh từng viết.

Ngọc Trinh được bạn trai tổ chức sinh nhật toàn màu hồng trước tin đồn chia tay

Ngọc Trinh được bạn trai tổ chức sinh nhật toàn màu hồng trước tin đồn chia tayNgọc Trinh được bạn trai tổ chức sinh nhật toàn màu hồng trước tin đồn chia tay

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN